Xưởng may váy đầm

Xưởng nhận may váy đầm theo mẫu yêu cầu tại TPHCM giá rẻ

Xưởng nhận may váy đầm theo mẫu yêu cầu tại TPHCM giá rẻ

Bạn đang là người kinh doanh thời trang nữ, váy đầm nữ, bạn tham khảo xu hướng thời trang bạn tìm thấy được một số mẫu váy đầm phù hợp với xu hướng và muốn kinh doanh những sản phẩm theo mẫu váy đầm nhưng bạn không biết lấy nguồn hàng ở đâu hoặc không biết xưởng nhận may váy đầm theo mẫu như yêu cầu của bạn tìm ở đâu. Trong bày viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Xưởng nhận may váy đầm theo mẫu yêu cầu tại TPHCM giá rẻ mà bạn đang cần tìm nhé

Xu hướng thời trang liên tục thay đổi

Với sự thay đổi Xu hướng thời trang nữ vô cùng đa dạng và phong phú, từ các loại thời trang công sở, thời trang dạo phố, thời trang du lịch, thời trang dự tiệc…dẫn đến các mặc hàng kinh doanh như quần áo, dày dép, mỹ phẩm, phụ kiện và đặc biệt là váy đầm nữ cũng thay đổi liên tục từ thiết kế, mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu… để phù hợp với nhu cầu xinh đẹp mọi nơi mọi lúc của chị em.

Sự thay đổi xu hướng thời trang luôn là tất yếu, nếu bạn kinh doanh về thời trang nữ thì bạn cần phải luôn có sự nhạy bén trong việc cập nhật các xu hướng thời trang. Việc tham khảo xu hướng đó bạn có thể tìm hiểu tham khảo ở nhiều nơi điển hình như: các tạp chí thời trang, các trang website bán hàng thời trang nữ, các fanpage bán thời trang váy đầm nữ hotgirl, các trang mạng thương mại điện tử và đặc biệt bạn nên tham khảo các mẫu thời trang Hàn Quốc.

Xu hướng thời trang luôn thay đổi

Xu hướng thời trang luôn thay đổi

Sau khi nắm bắt được xu hướng thay đổi nếu bạn là người có chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế may mặc thì bạn nên thiết kế và kinh doanh váy đầm thiết kế  nếu bạn không có chuyên môn trong việc thiết kế cũng như may mặc mà bạn có đầu óc kinh doanh và lựa chọn mẫu mã sản phẩm phù hợp thì bạn nên tìm xưởng nhận may váy đầm theo mẫu, váy đầm thiết kế để họ làm thay bạn phần may mặc tạo ra sản phẩm.

Tìm xưởng may váy đầm theo mẫu yêu cầu tại TPHCM

Thị trường thời trang phát triển vậy nên có rất nhiều xưởng may gia công ra đời, dưới dạng hộ gia đình nhỏ lẻ… sự ra đời này cũng mang lại nhiều lợi thế cho người đặt may như có thể tham khảo giá cả tại nhiều nơi, có nhiều sự lựa chọn để đặt may nhưng ngược lại bạn cũng khó kiểm soát được chất lượng của từng xưởng, hay nhiều không nhận may theo mẫu theo thiết kế hoặc các xưởng may đầm theo mẫu thường nhận làm với số lượng khá lớn, khiến bạn sợ phải “ôm hàng”, “ôm vốn”….

Tìm đâu xưởng may váy đầm theo mẫu giá rẻ tại TPHCM

Tìm đâu xưởng may váy đầm theo mẫu giá rẻ tại TPHCM

Cũng bởi vậy tìm xưởng may đầm thiết kế hay đầm theo mẫu chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng không phải dễ dàng gì. Hiện nay, trên thị trường có nhiều xưởng may tại nhà xuất hiện theo quy mô từ nhỏ đến lớn. Tuy nhiên không phải xưởng may nào cũng uy tín và hàng hóa chất lượng. Vì vậy, nếu có thể bạn nên đến trực tiếp xưởng may để kiểm tra chất lượng sản phẩm hoặc tìm hiểu qua bạn bè, những người đã từng hợp tác với các xưởng may này trước khi đặt số lượng hàng lớn. Để chọn được xưởng chuyên may đầm theo mẫu chất lượng giá tốt thì bạn cần dựa theo những đặc điểm sau:

 • Chất lượng sản phẩm phải đẹp, tỉ mỉ, ôm form, đường kim mũi chỉ cẩn thận
 • Chất liệu vải tốt, tuyệt đối không may hàng kém chất lượng, sử dụng nguyên phụ liệu tốt, có nguồn gốc.
 • Giá cả sản phẩm tại xưởng may váy đầm theo mẫu phải hợp lý, cạnh tranh.
 • Luôn cập nhật mẫu cho khách hàng duyệt, trước khi bước vào công đoạn may hàng loạt.
 • Xưởng chuyên may đầm theo mẫu có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật trong ngành may đầm.
 • Và cần phải chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo kịp tiến độ giao hàng, không hứa hẹn, đẩy lùi ngày.
 • Dịch vụ của xưởng đa dạng hình thức nhận mẫu để may váy đầm.

Xưởng nhận may váy đầm theo mẫu yêu cầu tại TPHCM giá rẻ

Bạn có thể tham khảo dịch vụ may váy đầm theo mẫu của chúng tôi:

Chúng tôi XƯỞNGMAYSỈxưởng may váy đầm giá sỉ cơ sở uy tín được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi chuyên xưởng may đầm thiết kế, xưởng may đầm thiết kế cao cấp, chúng tôi còn nhận may đầm theo mẫu TPHCM cũng như xưởng chuyên sỉ cung cấp các mặt hàng thời trang thiết kế như:

Hình ảnh mẫu sản phẩm khách gửi xưởng may

Dịch vụ may váy đầm theo mẫu chúng tôi nhận may váy đầm theo mẫu đa dạng như:

Váy đầm theo Mẫu thực có sẵn:

 • Nếu bạn có mẫu sẵn thì gửi mẫu cho chúng tôi để chúng tôi ra rập và may mẫu cho bạn
 • Mang mẫu váy đầm cho khách hàng duyệt và chỉnh sửa đến khi hoàn thành
 • Tiến hành may hàng loạt sau khi váy đầm theo mẫu đã được khách duyệt

Váy đầm theo Mẫu không có sẵn mà chỉnh có hình ảnh:

 • Bạn có thể gửi hình mẫu sản phẩm bạn muốn sang bên mình qua zalo
 • Dựa vào hình ảnh chúng tôi sẽ ra rập may mẫu  sản phẩm như hình
 • Mang mẫu váy đầm cho khách hàng duyệt và chỉnh sửa đến khi hoàn thành
 • Tiến hành may hàng loạt sau khi váy đầm theo mẫu đã được khách duyệt

Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian trong việc đặt may những chiếc váy đầm, nếu Bạn chỉ có hình ảnh váy đầm hoặc ý tưởng váy đầm thì chỉ cần cung cấp và cho biết yêu cầu thì XƯỞNGMAYSỈ sẽ ra rập, lên mẫu và may hàng theo những gì bạn mong muốn.

Hoặc nếu Bạn đã có sẵn mẫu và vải thì XƯỞNGMAYSỈ có thể nhận may gia công cho bạn

Trường hợp nếu bạn không có thời gian đi chọn mua vải hoặc không biết nguồn vải nào đẹp – giá tốt thì có thể chọn vải trong bộ sưu tập của chúng tôi vì chúng tôi liên kết với các đơn vị bán vải có mối làm ăn thân quen nên vải sẽ hợp với xu hướng thị trường, chất lượng tốt mà giá thì rẻ hơn so với mặt bằng chung.

Xưởng nhận may váy đầm theo mẫu yêu cầu tại TPHCM giá rẻ

Trên đây là bài viết giới thiệu về Xưởng nhận may váy đầm theo mẫu yêu cầu tại TPHCM giá rẻ hy vọng với bài viết này bạn có thể lựa chọn được xưởng nhận may váy đầm theo mẫu ưng ý để bạn đặt yêu cầu về may mặc nhé. Nếu bạn có nhu cầu liên hệ xưởng của chúng tôi xin liên hệ:

XƯỞNGMAYSỈ

SĐT / Zalo: 0901456186

Website: https://xuongmaysi.com

Email: lienhe@xuongmaysi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *