Xưởng may chuyên sỉ váy đầm công sở cao cấp giá rẻ tại TPHCM

Xưởng may chuyên sỉ váy đầm công sở cao cấp giá rẻ tại TPHCM

Bạn đang có ý định kinh hay bạn mới bắt đầu kinh doanh thời trang, váy đầm công sở,  và bạn đang cần tìm nguồn hàng váy đầm công sở, bạn đang tim xưởng may thời trang công sở, xưởng may đầm công sở, xưởng chuyên sỉ đầm công sở để lấy nguồn hàng phát triển việc kinh doanh của bạn.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Việc lựa chọn cho mình những bộ cánh thích hợp khi đi làm tăng thêm sự tự tin, tạo thiện cảm đối với người đối diện cũng như các đối tác làm việc với mình. Vậy nên các chị em luôn chú trọng đến việc lựa chọn cho mình những bộ cánh thật đẹp mỗi khi đi làm.

Cũng chính vì những tâm lý của những chị em đã góp phần thời trang công sở chưa bao giờ là hết hot trên thị trường cả, bởi lượng khách hàng qua tâm và mua sản phẩm này rất rất nhiều. Việc kinh doanh váy đầm công sở rất phát triển trong những năm gần đây. Có rất nhiều thương hiệu thời trang công sở trong nước ra đời, cũng như nhiều thương hiệu thời trang quốc tế thâm nhập vào thị trường Việt Nam trong những năm gần đây.

Xưởng may chuyên sỉ váy đầm công sở cao cấp giá rẻ tại TPHCM
Xưởng may chuyên sỉ váy đầm công sở cao cấp giá rẻ tại TPHCM

Các mặt hàng thường kinh doanh thời trang công sở chủ yếu là: váy đầm công sở, đồng phục công sở, đầm suông công sở, …. nhưng nhiều nhất vẫn là váy đầm công sở.

Quay trở lại vấn đề chính của bài này là nguồn hàng váy đầm công sở kinh doanh. Câu hỏi được đặt ra là vậy tìm đâu nguồn hàng váy đầm công sở để lấy về kinh doanh. Có rất nhiều nguồn như chợ sỉ quần áo, các xưởng may gia công, các trang thương mại điện tử, nguồn hàng từ nước ngoài… Nếu bạn quan tâm nhiều nguồn hàng kinh doanh váy đầm công sở có thể xem ở bài viết Cách tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ kinh doanh online không thể bỏ qua  này nhé.

Ở nội dung bài này mình xin giới thiệu 2 nguồn hàng bạn có thể quan tâm để lấy hàng kinh doanh.

1. Nguồn hàng lấy sỉ váy đầm công sở kinh doanh

1.1 Lấy sỉ váy đầm công sở tại các nguồn chuyên sỉ

Bạn có thể lấy sỉ các mẫu váy công sở tại các nguồn hàng chuyên sỉ như chợ sỉ quần áo, các nhà trung gian chuyên sỉ, các trang mạng bán sỉ trên internet, các nguồn hàng sỉ nước ngoài….

  • Lợi thế của việc này là bạn có nguồn sẵn không phải thiết kế, hay tìm kiếm mẫu mã gì thêm, tuy nhiên
  • Nhược điểm là các kiểu dáng mẫu mã của sản phẩm na ná nhau và cũng rất nhiều shop bán những mặt hàng như vậy, chất lượng của sản phẩm bạn khó có thể kiểm soát được, bạn không thể điều chỉnh thiết kế của sản phẩm, giá của váy đầm công sở có thể cao vì giá của các sản phẩm tại các các chợ sỉ, hay các nhà trung gian chuyên sỉ sẽ gánh thêm rất nhiều chi phí mặt bằng, bến bãi…. mới đến tay của bạn.
Lấy sỉ váy đầm công sở tại các nguồn chuyên sỉ
Lấy sỉ váy đầm công sở tại các nguồn chuyên sỉ

Nhìn chung bạn cần có nhiều kinh nghiệm hoặc tìm hiểu thêm ý kiến từ người có nghiệm để lấy sỉ tại các nguồn chuyên sỉ nhé

1.2 Đặt may váy đầm công sở ở xưởng may váy đầm

Nếu bạn có tư duy thiết kế, bạn có con mắt thẩm mỹ tốt, bạn tham khảo các mẫu thời trang trên các thông tin trên mạng… bạn lựa chọn được một số mẫu đầm công sở, bạn muốn kinh doanh những sản phẩm đó mà không biết lấy hàng ở đâu hoặc không muốn mất quá nhiều thời gian để chờ nhập hàng từ nước ngoài….

Giải pháp cho bạn là bạn có thể đặt may những sản phẩm váy đầm công sở tại các xưởng may gia công váy đầm tại TPHCM. Lợi ích của việc này là váy đầm công sở của bạn khi kinh doanh thì là riêng biệt, không đụng hàng trên thị trường nên khả năng cạnh tranh của bạn sẽ cao hơn các đối thủ khác.

Ngoài ra bạn cũng còn chủ động chỉnh sửa cũng như điều chỉnh các mẫu thiết kế đó sao cho phù hợp nhất với việc kinh doanh của bạn và chắc chắn với bạn một điều các xưởng may sẽ luôn sẵn sàng điều chỉnh thiết kế của bạn sao cho phù hợp nhất theo yêu cầu của bạn.

Về vấn đề giá cả sản phẩm sẽ là tối ưu cho bạn vì các xưởng may gia công sẽ không tốn quá nhiều chi phí các khâu trung gian như các chợ sỉ quần áo…

Đặt may váy đầm công sở ở xưởng may váy đầm
Đặt may váy đầm công sở ở xưởng may váy đầm

2. Những lưu ý về nguồn hàng váy đầm công sở:

Khi bạn lựa chọn được nơi để lấy nguồn hàng váy đầm công sở thì điều tiếp theo bạn nên quan tâm những điều sau đây về nguồn hàng váy đầm công sở nhé:

  • Chất lượng sản phẩm: Điều tiên quyết đầu tiên khách hàng lúc nào cũng đặt lên hàng đầu đó là chất lượng váy đầm của bạn như thế nào, có tốt hay không, có đảm bảo chất lượng hay không. Vậy nên bạn cần tìm nguồn hàng có chất lượng tốt, các loại vải phù hợp.
  • Giá cả sản phẩm: Giá cả váy đầm công sở có giá cả phải chăng, phù hợp với việc kinh doanh của bạn, bởi vì đó chính là lợi nhuận của bạn. nếu bạn nhập hàng váy đầm giá quá cao thì giá bán của bạn cũng quá cao thì khó tiếp cận được phân khúc người mua cũng như khó cạnh tranh với các thương hiệu lớn hoặc các thương hiệu quốc tế tại thị trường VN dẫn đến nguy cơ bạn tồn hàng, hoặc nhập quá rẻ thì cũng phải nên cân nhắc.
  • Yếu tố thời trang: Bạn nên lựa chọn những mẫu thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng tránh rờm rà chi tiết, màu sắc nên chọn các mẫu đầm công sở có màu nhẹ nhàng… để có sự dễ chịu, thỏa mái, đơn giản khi mặc và cũng tạo được ấn tượng với người xung quanh.
  • Xu hướng thiết kế: Bạn cũng nên tham khảo các xu hướng thiết kế thời trang nước ngoài, các fanpage, website bán online váy đầm công sở, tham khảo các tạp chí thời trang… để lựa chọn được những mẫu mã đẹp nhé.
Những lưu ý về nguồn hàng váy đầm công sở:
Những lưu ý về nguồn hàng váy đầm công sở:

3. Giới thiệu xưởng may chuyên sỉ váy đầm công sở cao cấp giá rẻ TPHCM

Có rất nhiều xưởng may, xưởng chuyên sỉ váy đầm công sở tại TPHCM bạn có thể tìm kiếm trên mạng internet hoặc thông qua các mối quan hệ bạn biết. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn xưởng bên mình để đặt vấn đề về nguồn hàng váy đầm công sở nhé,, bạn có thể đặt may sản phẩm bên mình. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian trong việc đặt may những chiếc váy đầm, nếu Bạn chỉ có hình ảnh váy đầm hoặc ý tưởng váy đầm thì chỉ cần cung cấp và cho biết yêu cầu thì XƯỞNGMAYSỈ sẽ ra rập, lên mẫu và may hàng theo những gì Bạn mong muốn.

Ngoài ra bạn có thể lấy sỉ váy đầm thiêt kế cao cấp không đụng hàng được thiết kế và may sẵn khi chúng tôi lên mẫu.

Hoặc nếu Bạn đã có sẵn mẫu và vải thì XƯỞNGMAYSỈ có thể nhận may gia công cho bạn.

Trường hợp nếu bạn không có thời gian đi chọn mua vải hoặc không biết nguồn vải nào đẹp – giá tốt thì có thể chọn vải trong bộ sưu tập của chúng tôi vì chúng tôi liên kết với các đơn vị bán vải có mối làm ăn thân quen nên vải sẽ hợp với xu hướng thị trường, chất lượng tốt mà giá thì rẻ hơn so với mặt bằng chung.

 

Với bài viết này hy vọng bạn có thể lựa chọn được cho mình nơi cung cấp hàng để bạn kinh doanh váy đầm công sở nhé. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi:

XƯỞNGMAYSỈ

SĐT / Zalo: 0901456186

Website: https://xuongmaysi.com

Email: lienhe@xuongmaysi.com

 

 

5/5 - (6 bình chọn)
Thiên An
Thiên An
Biên tập viên at #xuongmaysi.com
Xin chào! mình là tác giả Thiên An – là một Fashion Designer yêu thích thiết kế thời trang, phối đồ, makeup, làm đẹp và đam mê chia sẻ. Mình thích viết lách, thích nghiền ngẫm với những con chữ. Blog này mình muốn chia sẻ thông tin hữu ích về thế giới thời trang đầy màu sắc, từ việc tự tay may ra những sản phẩm váy đầm thiết kế yêu thích đến việc phối những item thời trang tạo nên outfit chuẩn gu hay các cách phối đồ trending thời thượng cho tất cả các bạn. Hãy cùng đồng hành cùng mình nhé

#1 Xưởng may thời trang thiết kế

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm quần áo thiết kế là một sự hoàn mỹ trong nghệ thuật vừa tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Khi đặt may các sản phẩm quần áo & váy đầm thiết kế tại XƯỞNG MAY SỈ thì chúng tôi luôn mang lại sự trọn vẹn nhất cho khách hàng.

May đầm thiết kế Liên hệ dịch vụ

Bài viết liên quan: