Nguồn hàng quần áo giá sỉ

Cách tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ kinh doanh online không thể bỏ qua

Trong thời công nghệ 4.0 hiện nay với phát triển vượt bậc của internet, của hệ thống vận chuyển, hệ thống Logistic, hệ thống quản lý bán hàng…. Thì việc kinh doanh, kinh doanh online trở nên rất phổ biến và sôi động hơn bao giờ hết. Vậy liệu bạn đang có ý tưởng kinh doanh shop quần áo hay kinh doanh online các mặt hàng như quần áo váy đầm không? Và bạn có bao giờ tự hỏi là việc kinh doanh online thì tìm nhập nguồn hàng quần áo giá sỉ, lấy quần áo sỉ ở đâunguồn hàng ở đâu, lấy đồ sỉ ở đâu,  tìm nguồn hàng váy đầm giá sỉ, tìm nguồn hàng quần áo không? Đúng như vậy việc Tìm nguồn hàng là bước đầu tiên cần phải chuẩn bị để bán hàng online. Công việc này rất quan trọng vì nó ảnh hướng đến cách bạn kinh doanh sau này. Nếu tìm được nguồn hàng tốt, giá cả tốt, được hỗ trợ đầy đủ thì sẽ giúp gia tăng lợi nhuận, mọi việc sẽ thuận lợi hơn. Vậy nếu muốn kinh doanh online thì cách kiếm nguồn hàng như thế nào?

Cách tìm nguồn hàng để kinh doanh quần áo online

Cách tìm nguồn hàng để kinh doanh quần áo online

Trong bài viết này XƯỞNGMAYSỈ chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết các câu hỏi mà bạn đang đặt ra như: tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ, tìm nguồn hàng quần áo để bán online, tìm nhà cung cấp quần áo giá sỉ, tìm nguồn quần áo giá sỉ, kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu, tìm nguồn hàng váy đầm giá sỉ, tìm nguồn hàng quần áo…

Đầu tiên chúng tôi sẽ chia ra làm 2 nguồn hàng lớn cung cấp sỉ hầu hết cho các shop, cũng cửa hàng online quần áo, trên thị trường hiện nay. Đó là Nguồn hàng nội địa và nguồn hàng ngoại nhập.

A. NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO SỈ TRONG NƯỚC:

Đối với nguồn hàng trong nước các đơn vị cung cấp khá đa dạng và rất nhiều loại hình khác nhau nhưng có 3 loại hình tiêu biểu sau đây:

1. Nguồn hàng từ các chợ chuyên cung cấp nguồn hàng quần áo giá sỉ:

Như các bạn đã biết ở Việt Nam có rất nhiều chợ đang phân phối các mặc hàng quần áo với giá sỉ để bạn có thể lấy hàng về buôn bán tại shop cũng như buôn bán online.

1.a. Nếu ở Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam thì có các chợ cung cấp nguồn hàng quần áo sỉ như:

  • Chợ An Đông quận 5 – TP.HCM từ lâu đã nổi tiếng là một trong những chợ đầu mối chuyên bán buôn bỏ sỉ mặt hàng thời trang quần áo lớn nhất nước ta hiện nay. Rất nhiều chủ shop ở TP.HCM cũng như các tỉnh từ miền tây lựa chọn chợ An Đông là nguồn hàng quần áo nhập về bán. Về mô hình chung thì sản phẩm tại chợ An Đông có giá nhỉnh hơn thị trường các chợ bỏ sỉ quần áo tuy nhiên bù lại thì chất lượng sản phẩm như vải vóc, đường may, chất lượng tốt hơn nhiều. Bạn có thể xem thêm bài viết của chúng tôi giới thiệu về: Nên lấy sỉ quần áo tại xưởng may gia công chuyên sỉ hay tại chợ sỉ quần áo An Đông

Nguồn hàng quần áo sỉ tại chợ An Đông

  • Chợ Tân Bình: Đối với dân kinh doanh quần áo tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận, chắc hẳn không ai không biết đến chợ Tân Bình, một khu chợ nổi tiếng về các mặt hàng quần áo bán buôn giá sỉ. Được thành lập từ các năm 60 của thế kỉ XX, chợ Tân Bình là khu chợ có lịch sử lâu đời đồng thời được rất nhiều tiểu thường từ các tỉnh thành miền Nam lựa chọn khi tìm kiếm địa chỉ bán buôn quần áo số lượng lớn giá rẻ nhất. Mời bạn đọc thêm bài viết Bỏ túi kinh nghiệm nơi lấy sỉ quần áo tốt hơn chợ Tân Bình bạn nên biết
Nguồn hàng quần áo sỉ tại chợ Tân Bình

Nguồn hàng quần áo sỉ tại chợ Tân Bình

  • Chợ Bình Tây: Chợ Bình Tây còn được biết với tên gọi là Chợ Lớn Mới được xây dựng vào những năm 20 của thế kỷ XX. Các ngành hàng chủ lực khá đang dạng nhưng trong đó cũng có Quần áo may sẵn bỏ sỉ.

1.b. Nếu ở Hà Nội và các tỉnh phía bắc thì các bạn dễ dàng tìm thấy các chợ cung cấp nguồn hàng quần áo sỉ như:

  • Chợ Ninh Hiệp:
  • Chợ Đồng Xuân:

Nhận xét chung khi nhập nguồn hàng quần áo giá sỉ  tại chợ về buôn bán kinh doanh online có những lợi thế sau: bạn có thể lấy được hàng với số lượng ít, đa dạng mẫu mã cũng như nguồn hàng, lấy được nhiều chủng loại. Tuy nhiên khuyết điểm của việc lấy hàng tại chợ thì bạn khó lấy những sản phẩm đi đầu về xu hướng vì phải có thời gian để các chợ nhập về thì bạn mới có thể lấy được vậy nên bạn có thể bỏ lỡ được khoảng thời gian bán được những sản phẩm mới nhất hot nhất. Mặt khác nữa về mặt giá cả sẽ hơi cao hơn so với việc lấy hàng ở các nguồn khác. (Nguồn khác bạn đọc tiếp nội dung bên dưới sẽ hiểu thêm nhé ^^) Với những ưu nhược của nguồn hàng lấy tại chợ thì lời khuyên của chúng tôi thì việc lấy hàng chợ nó phù hợp với bạn nếu quy mô kinh doanh nhỏ hoặc bạn kinh doanh kết hợp nhiều sản phẩm với nhau thì chợ sẽ là nơi phù hợp nhất để bạn lấy nguồn hàng kinh doanh online.

2. Các xưởng gia công chuyên sỉ quần áo

Nơi thứ 2 đối với nguồn hàng quần áo giá sỉ trong nước các bạn có thể cân nhắc đó là các xưởng chuyên sỉ, các xưởng chuyên cung cấp sỉ quần áo, các xưởng chuyên sỉ quần áo.

Việc tìm các xưởng chuyên sỉ này có khó không? Xin thưa với các bạn là cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Các bạn dùng các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay như Google hoặc Facebook để tìm với nội dung mà bạn mong muốn tìm các nguồn hàng bạn muốn kinh doanh như: Xưởng quần áo, Xưởng chuyên sỉ, xưởng may gia công, xưởng chuyên sỉ váy đầm, xưởng chuyên sỉ đầm thiết kế, xưởng chuyên sỉ đầm dạ hội,…. Và công việc đơn giản tiếp theo của các bạn là tổng hợp nó lại thành danh sách và liên hệ với các xưởng đấy để đặt vấn đề về lấy nguồn hàng quần áo kinh doanh online.

Xuongmaysi - Xưởng may gia công quần áo, váy đầm thời trang TPHCM giá sỉ

Xuongmaysi – Xưởng may gia công quần áo, váy đầm thời trang TPHCM giá sỉ

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nội dung bài viết:

Những điều lợi khi bạn nhập hàng quần áo váy đầm giá sỉ trực tiếp tại xưởng may gia công

 

Nhận xét chung khi nhập hàng tại các xưởng thì giá cả rất ưu đãi vì bạn đã nhập hàng tận gốc từ xưởng may ra không thông qua trung gian nào cã nên sẽ có giá rất ưu đãi, Sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng cũng như ổn định về số lượng. Với các xưởng may tiêu chí đầu tiên mà họ đặt ra để có thể phát triển lâu dài đó chính là chất lượng sản phẩm. Vì vậy khi bạn lấy hàng tại các xưởng may các bạn hầu như có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

Trên thị trường có khá nhiều xưởng may cung cấp sỉ quần áo, trong đó có chúng tôi. Chúng tôi XƯỞNGMAYSỈ là XƯỞNG MAY VÁY ĐẦM GIÁ SỈ cơ sở uy tín được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi chuyên xưởng may đầm thiết kếxưởng may đầm thiết kế cao cấp, chúng tôi còn nhận may đầm theo mẫu TPHCM cũng như xưởng chuyên sỉ cung cấp các mặt hàng thời trang thiết kế như:Xưởng chuyên sỉ váy đầm thiết kế, Xưởng chuyên sỉ đầm thiết kế cao cấp, Xưởng chuyên sỉ đầm dạ hội, Xưởng chuyên sỉ đầm maxi, Xưởng chuyên sỉ váy đầm Hotgirl, Xưởng chuyên sỉ váy đầm dự tiệc, Chuyên bán sỉ váy đầm hotgirl… Bạn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ của chúng tôi nhé.

3. Các Website thương mại điện tử

Lựa chọn thứ 3 các bạn có thể cân nhắc việc nhập hàng tại các trang thương mại điện tử như lazada, adayroi, sendo, thitruongsi… vì trên đó sẽ có các partner, các đối tác, các nhà cung cấp đăng sản phẩm, hàng hóa, sản phẩm, nguồn hàng quần áo giá sỉ trên đó.

Nguồn hàng quần áo sỉ tại website thương mại điện tử như Lazada, Shoppe, Adayroi

Tuy nhiên các lưu ý mà chúng tôi khuyên các bạn: nên chọn các sản phẩm có giá cã trung bình không quá cao và cũng không quá thấp. Vì sao chúng tôi khuyên bạn như vậy là vì nếu những sản phẩm quần áo giá quá thấp thì chắc chắn 1 điều với các bạn  chất lượng của sản phẩm sẽ không được như bạn mong đợi, việc bán những sản phẩm đó khiến bạn sẽ mất khách. Còn việc chọn những sản phẩm giá quá cao thì có thể bạn sẽ không thể tối ưu được biên độ lợi nhuận, cũng như khách hàng khó khăn hơn trong việc tiếp cận với sản phẩm giá cả cao của bạn. Và một điều nữa bạn phải lựa chọn các nhà cung cấp có độ uy tín, có nhiều feedback tốt từ khách hàng, có nhiều người theo dõi, cũng như độ uy tín được đánh giá bằng thang điểm sao đối với nhà cung cấp.

B. NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO GIÁ SỈ NƯỚC NGOÀI:

Cũng sẽ có 2 cách để bạn có thể nhập được những món hàng quần áo buôn bán online một cách tối ưu nhất đó là:

1. Trực tiếp ra nước ngoài:

Bạn phải trực tiếp ra nước ngoài để xem lựa chọn và mua cho mình những nguồn hàng quần áo giá sỉ ưng ý từ các thị trường uy tín như Quảng Châu (Trung Quốc) hoặc là Băng Cốc ( Thái Lan)…

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết:

Nguồn hàng quần áo sỉ ở nước ngoài chủ yếu từ Quảng Châu và Băng Cốc

Nguồn hàng quần áo sỉ ở nước ngoài chủ yếu từ Quảng Châu và Băng Cốc

2. Mua hàng thông qua Internet:

  • Aliexpress.com: Aliexpress ra đời năm 2010, là sàn giao dịch thương mại điện tử thuộc thương hiệu của tập đoàn Alibaba. Với hơn một triệu sản phẩm đang được bày bán, Aliexpress đáp ứng nhu cầu mua sắm khổng lồ của người tiêu dùng khắp mọi nơi. Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng của Aliexpress. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp, các chủ shop bán buôn lớn nhỏ ở Việt Nam đã biết đến nguồn hàng quần áo giá sỉ tại Aliexpress
  • Taobao.com: Cũng là một trang web của tập đoàn Alibaba cũng là chuyên trang bán sỉ rất nhiều sản phẩm và mẫu mã đa dạng, giá cực kỳ ưu đãi rẽ hơn cã Aaliexpress, Tuy nhiên nhược điểm của Taobao là nội dung hoàn toàn bằng tiếng hoa nên đôi lúc bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm
Nguồn hàng quần áo sỉ tại website thương mại điện nước ngoài như Taobao, Aliexpress...

Nguồn hàng quần áo sỉ tại website thương mại điện nước ngoài như Taobao, Aliexpress…

Và rất rất nhiều Website bán sỉ online khác từ nước ngoài bạn có thể tìm hiểu thêm trên Internet nhé.

Với nội dung chúng tôi giới thiệu bên trên hy vọng bạn có cái nhìn tổng quát hơn về các nguồn hàng quần áo giá sỉ để bạn có thể nhập về để phù hợp với việc kinh doanh của bạn. Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng các bạn để cùng đồng hành trên con đường kinh doanh quần áo của các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần nhu cầu về nguồn hàng quần áo nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *