Nguồn hàng quần áo giá sỉ, Xưởng chuyên sỉ váy đầm

Bỏ túi kinh nghiệm nơi lấy sỉ quần áo tốt hơn chợ Tân Bình bạn nên biết

Đối với dân kinh doanh về mặt hàng thời trang, quần áo, váy đầm… tại khu vực TPHCM hay các tỉnh lân cận TPHCM, miền tây… không ai là không biết đến chợ bỏ sỉ quần áo Tân Bình. Chợ Tân Bình là một trong số các khu chợ bán sỉ quần áo nổi tiếng tại TPHCM đồng thời thu hút rất nhiều dân buôn đến tìm kiếm nguồn hàng. Hôm nay cùng XƯỞNGMAYSỈ chúng tôi cùng khám phá các kinh nghiệm đi chợ Tân Bình lấy sỉ quần áo cho các bạn chuẩn bị hoặc mới bắt đầu kinh doanh shop quần áo hoặc quần áo online. Ngoài ra trong bài này chúng tôi cũng có so sánh nên lấy sỉ nguồn hàng quần áo tại chợ Tân Bình hay là nơi khác để phù hợp với việc kinh doanh của bạn nhé.

Chợ sỉ quần áo Tân Bình

Chợ sỉ quần áo Tân Bình

Bài viết liên quan: Nên lấy sỉ quần áo tại chợ sỉ An Đông hay tại xưởng may gia công

Chợ Tân Bình chợ đầu mối quần áo sỉ nổi tiếng:

Quần áo giá sỉ chợ Tân Bình ngày càng thu hút rất khách tại TPHCM và nhiều nhiều tỉnh thành khác nhau. Địa chỉ Chợ Tân Bình nằm ở Quận 8, Tân Bình, TP HCM, khu chợ có tới 9 cửa trong đó cửa chính nằm trên đường Lí Thường Kiệt với hơn 3000 hộ kinh doanh chuyên sỉ quần áo chợ Tân Bình. Khi đến với chợ sỉ quần áo Tân Bình bạn như lạc trong thiên đường quần áo đa sắc màu với muôn vàn chủng loại khác nhau, các loại quần áo chủ yếu ở đây là thời trang may sẵn như: váy đầm, váy đầm dạ hội, váy đầm maxi, áo thun, áo sơ mi,…. Và rất rất nhiều mặt hàng khác nữa.

Nguồn hàng quần áo giá sỉ chợ Tân Bình rất đa dạng nhưng tập trung chủ yếu là hàng may sẵn của các xưởng may gia công, một số quần áo có nguồn gốc từ Quảng Châu Trung Quốc và Băng Cốc Thái Lan.

Về sản phẩm cũng như giá cả của các mặt hàng tại chợ Tân Bình nhìn chung là ở mức trung bình, giá chúng thì có rẻ hơn đối với một số chợ khác như chợ bỏ sỉ quần áo An Đông, nên chất lượng của sản phẩm, chất lượng của mặt hàng cũng có phần thấp hơn. Tùy vào phân khúc khách hàng cũng như định hướng kinh doanh của ban nên bạn nên cân nhắc việc nhập nguồn hàng quần áo giá sỉ ở đây để về kinh doanh nhé. Nguồn hàng quần áo giá sỉ chợ Tân Bình được bỏ sỉ với nhiều mức giá khác nhau tuỳ thuộc vào số lượng và mặt hàng nhé. Ở đây mình đưa ra ví dụ chung chung nhất nếu lấy 3 hoặc 4 cái áo bạn sẽ được bán với giá 60.000 – 200.000đ/1 sản phẩm, với đầm thì từ 100.000 – 260.000đ/1 sản phẩm.

Kinh nghiệm khi lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình

Kinh nghiệm khi bạn mua sỉ quần áo chợ Tân Bình

Kinh nghiệm khi bạn mua sỉ quần áo chợ Tân Bình

Chợ Tân Bình là sự lựa chọn ưu tiên của chủ shop thời trang. Tuy nhiên để lấy sỉ quần áo ở chợ Tân Bình tốt, chất lượng bạn cần “bỏ túi” một vài kinh nghiệm sau đây nhé:

1. Quan tâm đến chất lượng nguồn hàng

Theo đánh giá chung thì chất lượng quần áo tại chợ Tân Bình ở mức trung bình tuy nhiên vẫn có sự pha lẫn giữa các mặt hàng cao cấp và thấp cấp như hàng thùng hàng tồn kho. Nếu bạn không để ý quan sát kỹ càng hoặc tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm thì bạn rất dễ ôm những hàng kém chất lượng nhé. Một lưu ý nữa bạn cũng nên cân nhắc về việc kinh doanh của bạn để nhập nguồn hàng chất lượng hay chỉ cần ở mức trung bình như ở chợ là được rồi nhé.

2. Trả giá cho các quần áo sỉ mà bạn mua

Quần áo tại chợ Tân Bình thì ít bị nói thách như ở chợ An Đông vì từ trước đến nay ở chợ này vốn dĩ giá đã mềm. Tuy nhiên cũng có những chủ sạp hét giá với những bạn mới lần đầu đi kiếm nguồn hàng giá sỉ. Vậy nên lời khuyên ở đây là bạn nên trả giá, và cũng đừng quên nên đi cùng người đã có kinh nghiệm nhé.

3. Kiểm tra lỗi

Hàng chợ Tân Bình với chất lượng trung bình nên khó tránh khỏi sai sót trong quá trình sản xuất. Đặc biệt ở chợ Tân Bình đa số sạp nào cũng treo biển “hàng bán đi miễn đổi lại” nên tốt nhất bạn cần kiểm tra kỹ tránh gặp trường hợp mua phải hàng lỗi nhé.

Nên lấy quần áo Chợ Tân Bình hay nên lấy tại các xưởng may gia công, xưởng chuyên sỉ:

Với các kinh nghiệm chỉa sẻ ở bên trên chúng tôi sẽ làm một nội dung ngắn bên dưới này để so sánh việc bạn nên lấy quần áo tại chợ sỉ quần áo Tân Bình hay nên lấy tại các xưởng may gia công nhé:

Nên lấy quần áo Chợ Tân Bình hay nên lấy tại các xưởng may gia công, xưởng chuyên sỉ

Giá cả hàng quần áo sỉ :

 – Lấy sỉ quần áo Chợ Tân Bình:  Như mình đã có đề cập ở phần trên thì việc lấy hàng quần áo tại chợ Tân BÌnh mà bạn không có kinh nghiệm cũng như sự chỉ dẫn của người quen người đi trước thì bạn rất dễ bị “dắt mũi” trong việc giá cả sản phẩm. Thứ 2 các sạp chợ Tân BÌnh cũng thông nhiều khâu trung gian rồi các chi phí thuê kho, thuê kho, thuê kiot, thuê sạp…. cã núi chi phí đè lên sản phẩm của bạn muốn mua, thì liệu giá có tối ưu như những gì bạn đang nghĩ không.

– Xưởng may gia công quần áo: Với những xưởng may chuyên sỉ thì họ không qua một khâu trung gian nào cã nên giá đến tay bạn là rẻ và tối ưu nhất. Bạn sẽ không còn lo khi nhập hàng về bán không được do giá quá cao hay bị các đối thủ khác chèn ép. Ngoài ra còn rất nhiều chính sách ưu đãi cho các bạn đặt hàng lần tiếp theo

Chất lượng mặt hàng hàng quần áo váy đầm:

 – Bỏ sỉ quần áo Chợ Tân Bình: Là một chợ đầu mối tập trung nhiều nguồn hàng cả trong và ngoài nước. Nếu bạn không phải là người sành sỏi trong lĩnh vực kinh doanh hàng quần áo thì sẽ rất khó để có thể phân biệt xuất xứ các nguồn này. Đa phần các sạp bỏ sỉ quần áo chợ Tân Bình chất lượng chỉ ở mức độ trung bình. Nếu bạn không kiểm tra kỹ chất lượng thì rất dễ hàng bị lỗi.

– Xưởng may gia công quần áo: Là kênh phân phối nguồn hàng tận xưởng: Là nơi cầm trịch mũi kim đường chỉ với đa dạng các loại hàng Thiết Kế. Với hàng trăm mẫu mã sản phẩm phong phú được cập nhật xu hướng bắt kịp với những mode, trends thời trang hiện hành. Việc là nơi trực tiếp sản xuất, tự lên mẫu, chọn chất liệu vải rồi may thành thành phẩm. Nguồn hàng của chúng tôi cam kết có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo về chất lượng trên từng sản phẩm bán ra. Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng order với chúng tôi về việc sản xuất riêng mẫu cho bạn từ hình hay một mẫu bạn đã có sẵn để tạo lợi thế cạnh tranh hàng độc đáo khác biệt.

Xu hướng thời trang:

 – Bỏ sỉ quần áo Chợ Tân Bình:

Đồng thời nếu bán shop thời trang lấy hàng tại chợ Tân Bình cũng nên cân nhắc vì đa số mẫu mã tại chợ Tân Bình khá cơ bản và bình dân. Các mẫu hot trên thị trường thì thiếu vắng… Hàng ở đây phù hợp để bán ở chợ, shop bán hàng giá rẻ.

Thị trường quần áo hiện nay thay đổi xu hướng, mẫu mã thường rất nhanh, nên nguy cơ tồn kho của bạn sẽ cao nếu không điều chỉnh giá cả kịp thời. Điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình quay vòng vốn và doanh thu của bạn.

 – Xưởng may chuyên sỉ quần áo:

Luôn cập nhật để phù hợp nhất với các xu hướng thời trang hiện tại, ngoài ra là xưởng may nên bạn có thể đặt vấn đề về việc làm theo mẫu của bạn yêu cầu khi bạn thấy các mẫu đó là đang thịnh hành, đang hot trên thị trường. Từ đó sẽ tăng thêm doanh thu của bạn.

 

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng bạn đã có thể có cái nhìn tổng thể về việc nên lựa chọn nhập hàng tại các sạp thời trang chợ Tân BÌnh hay nên lựa chọn nhập hàng trực tiếp từ các xưởng may gia công, các xưởng may chuyên sỉ quần áo. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Cần tìm xưởng may gia công TPHCM – Xưởng chuyên sỉ

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm dịch vụ của chúng tôi: Chúng tôi XƯỞNGMAYSỈ là XƯỞNG MAY VÁY ĐẦM GIÁ SỈ cơ sở uy tín được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi chuyên xưởng may đầm thiết kế, xưởng may đầm thiết kế cao cấp, chúng tôi còn nhận may đầm theo mẫu TPHCM cũng như xưởng chuyên sỉ cung cấp các mặt hàng thời trang thiết kế như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *