Nguồn hàng quần áo giá sỉ

Nên lấy sỉ quần áo tại chợ sỉ An Đông hay tại xưởng may gia công

Nên lấy sỉ quần áo tại chợ sỉ An Đông hay tại xưởng may gia công

Chắc hẳn rất nhiều người đã biết, chợ sỉ An Đông tại Tp. HCM từ lâu đã nổi tiếng là một trong những chợ đầu mối chuyên bán buôn bỏ sỉ mặt hàng thời trang quần áo lớn nhất nước ta hiện nay. Rất nhiều chủ shop ở TP.HCM cũng như các tỉnh từ miền tây lựa chọn chợ An Đông là nguồn hàng quần áo nhập về bán. là khu chợ cung cấp thời trang sỉ lớn nhất phía Nam. Nếu tìm hiểu kĩ thì đa phần nguồn quần áo ở chợ An Đông khá đa dạng từ nguồn hàng Quảng Châu ( Trung Quốc), nguồn hàng BangKok (Thái Lan) và chủ yếu là nguồn hàng gia công tại các xưởng may gia công tại Tp.HCM

Chợ sỉ quần áo An Đông, một trong những chợ sỉ quần áo lớn nhất nhì VN

Chợ sỉ quần áo An Đông, một trong những chợ sỉ quần áo lớn nhất nhì VN

Bạn đang đọc bài viết này của chúng tôi chắc chắn 1 điều rằng bạn đang tìm địa chỉ cung cấp nguồn hàng để bạn kinh doanh quần áo thời trang Shop hoặc Online. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm nguồn hàng quần áo để kinh doanh online bạn có thể tham khảo bài viết Nguồn hàng quần áo sỉ kinh doanh online bạn không thể bỏ qua của chúng tôi để xem thêm các nguồn lấy hàng quần áo khác nữa nhé.

Kinh nghiệm lấy hàng sỉ quần áo chợ An Đông

Chợ An Đông chợ sỉ quần áo lớn nhất nhì cã nước. Không thể phủ nhận nguồn hàng tại chợ An Đông là một nguồn hàng khủng lồ, đa dạng mẫu mã chủng loại từ bỏ sỉ áo thun, bỏ sỉ áo sơ mi, bỏ sỉ váy đầm, bỏ sỉ đầm dạ hội,…. Nhưng không phải ai cũng có thể mua được với giá cả rẻ mà không tham khảo giá trước ở một số hạng mức sản phẩm quần áo váy đầm nữ. Thực tế có rất nhiều chủ shop còn non kinh nghiệm hoặc các bạn mới kinh doanh thời trang online cứ nghĩ việc lấy sỉ là được giá rẻ nhất, nhưng thực tế không phải vậy các bạn ạ. Các mặt hàng thời trang tại chợ An Đông phải qua rất nhiều khâu trung gian cũng như chi phí mặt bằng thuê kiot thuê sạp… mới đến được nên giá sỉ quần áo ở đây không mềm cho lắm. Nếu không có kinh nghiệm về giá cả của từng sản phẩm thì khi lấy sỉ quần áo tại chợ An Đông bạn sẽ dễ dàng bị người bán hét giá có khi còn không thấp hơn so với việc mua lẻ là mấy. Do đó, để mua được quần áo giá rẻ tại chợ An Đông, bạn nên chịu khó tham khảo một vòng quanh chợ xem ở đâu có giá phù hợp và chịu khó trả giá để có được nguồn hàng rẻ nhất. Ở nội dung bên dưới chúng tôi đưa ra 2 mức giá trung bình khi bỏ sỉ các mặc hàng quần áo tại chợ An Đông như sau:

Kinh nghiệm khi lấy hàng sỉ quần áo tại chợ An Đông

Kinh nghiệm khi lấy hàng sỉ quần áo tại chợ An Đông

Mức giá bỏ sỉ tại chợ An Đông được chia thành 2 loại:

Đối với Chợ An Đông cũ:

Nơi đây cung cấp hầu hết các loại quần áo, váy đầm, mặc hàng thời trang bình dân, chất liệu bình thường nên sản phẩm có giá cả tầm thấp:

  • 60.000 – 150.000 đồng cho các loại áo
  • 120.000 – 250.000 đồng cho mặt hàng váy đầm thời trang
  • 100.000 – 250.000 đồng cho dòng quần jean

Đối với Chợ An Đông Plaza:

Tại đây thì chuyên về hàng cao cấp, đa dạng về chất liệu và kiểu dáng hơn chợ cũ. Giá nhập sỉ các loại váy, đầm ở đây thuộc dạng tầm trung dao động trong khoảng 200-500 nghìn đồng – Giá ở đây thì tương đối cao vì sử dụng các loại chất liệu phụ liệu tốt, kiểu dáng thiết kế cũng như chất lượng sản phẩm cao. Các chủ shop, hay các bạn kinh doanh online cũng nên cân đối trước khi nhập vì có thể kén người mua…

Lưu ý về nguồn hàng chất lượng và kiểm tra hàng

Như các bạn đã biết chợ An Đông là chợ bỏ sỉ quần áo lớn nhất tại Hồ Chí Minh. Hàng ở đây khá đẹp và đa dạng về nhiều chủng loại, mẫu mã đầy đủ các mặt hàng. Từ quần áo trẻ em đến quần áo nam nữ, người lớn đến người già, từ các mặt hàng nhập từ các xưởng may trong nước đến hàng nhập khẩu từ Quảng Châu, Thái Lan, Hàn Quốc…

Chính vì thế, khi lựa chọn nguồn hàng bạn cần phải hết sức lưu ý về nguồn gốc cũng như chất lượng để tránh bị lừa lấy phải nguồn hàng rởm nhưng giá thành cao. Chất lượng là thứ tạo nên uy tín cũng như để giữ chân khách cho các lần mua sau chính vì thế bạn phải cần kiểm tra nguồn hàng một cách kỹ lưỡng trước khi lấy. Một kinh nghiệm quan trọng khi mua sỉ quần áo tại chợ An Đông là các bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng lượng hàng và chất lượng quần áo cũng như đường chỉ may để không lấy phải hàng lỗi, hàng tồn, hàng kém chất lượng. Bởi vì khi đã nhập hàng rồi bạn sẽ rất khó có cơ hội được trả lại càng không có cơ hội đổi hàng mới.

Nên chọn nơi bỏ sỉ quần áo là xưởng may gia công hay tại chợ An Đông

Quay trở lại với nội dung chính của bài viết này là việc nên lấy hàng chợ An Đông hay nên lấy nguồn hàng ở chỗ khác để tối ưu trong việc kinh doanh thời trang của bạn. Hãy cùng chúng tôi XƯỞNGMAYSỈ chúng tôi so sánh 3 điểm chính mà bất kỳ một chủ Shop nào cũng không thể bỏ qua nếu muốn thành công trong việc kinh doanh quần áo:

Giá cả hàng quần áo :

 – Lấy sỉ quần áo Chợ An Đông:  Như mình đã có đề cập ở phần trên thì việc lấy hàng quần áo tại chợ An Đông mà bạn không có kinh nghiệm cũng như sự chỉ dẫn của người quen người đi trước thì bạn rất dễ bị “dắt mũi” trong việc giá cả sản phẩm. Thứ 2 các sạp chợ An Đông cũng thông nhiều khâu trung gian rồi các chi phí thuê kho, thuê kho, thuê kiot, thuê sạp…. cã núi chi phí đè lên sản phẩm của bạn muốn mua, thì liệu giá có tối ưu như những gì bạn nghĩ không.

– Lấy sỉ quần áo tại các xưởng may gia công chuyên sỉ: Với những xưởng may chuyên sỉ thì họ không qua một khâu trung gian nào cã nên giá đến tay bạn là rẻ và tối ưu nhất. Bạn sẽ không còn lo khi nhập hàng về bán không được do giá quá cao hay bị các đối thủ khác chèn ép. Ngoài ra còn rất nhiều chính sách ưu đãi cho các bạn đặt hàng lần tiếp theo

Chất lượng hàng quần áo :

– Lấy sỉ quần áo Chợ An Đông:  Là một chợ đầu mối tập trung nhiều nguồn hàng cả trong và ngoài nước. Nếu bạn không phải là người sành sỏi trong lĩnh vực kinh doanh hàng quần áo thì sẽ rất khó để có thể phân biệt xuất xứ các nguồn này. Đa phần các sạp bỏ sỉ quần áo chợ An Đông chất lượng chỉ ở mức độ trung bình, có số ít là hàng cao cấp nhưng chủ yếu chuyên bán sản phẩm đại trà.

– Lấy sỉ quần áo tại các xưởng may gia công chuyên sỉ:Là kênh phân phối nguồn hàng tận xưởng: Là nơi cầm trịch mũi kim đường chỉ với đa dạng các loại hàng Thiết Kế. Với hàng trăm mẫu mã sản phẩm phong phú được cập nhật xu hướng bắt kịp với những mode, trends thời trang hiện hành. Việc là nơi trực tiếp sản xuất, tự lên mẫu, chọn chất liệu vải rồi may thành thành phẩm. Nguồn hàng của chúng tôi cam kết có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo về chất lượng trên từng sản phẩm bán ra. Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng order với chúng tôi về việc sản xuất riêng mẫu cho bạn từ hình hay một mẫu bạn đã có sẵn để tạo lợi thế cạnh tranh hàng độc đáo khác biệt.

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng bạn đã có thể có cái nhìn tổng thể về việc nên lựa chọn nhập hàng tại các sạp thời trang chợ An Đông hay nên lựa chọn nhập hàng trực tiếp từ các xưởng may gia công, các xưởng may chuyên sỉ quần áo. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Cần tìm xưởng may gia công TPHCM – Xưởng chuyên sỉ

Với nội dung bài viết này chúng tôi hy vọng bạn có thêm những kinh nghiệm khi đi chợ An Đông để lấy sỉ quần áo cũng như bạn tham khảo và lựa chọn kênh lấy sỉ quần áo khác từ các xưởng may gia công. Nếu bạn cần nhu cầu lấy sỉ quần áo cũng như tìm nơi gia công quần áo thì có thể liên hệ với chúng tôi:

Chúng tôi XƯỞNGMAYSỈ là XƯỞNG MAY VÁY ĐẦM GIÁ SỈ cơ sở uy tín được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi chuyên xưởng may đầm thiết kế, xưởng may đầm thiết kế cao cấp, chúng tôi còn nhận may đầm theo mẫu TPHCM cũng như xưởng chuyên sỉ cung cấp các mặt hàng thời trang thiết kế như:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *