Chính sách sỉ nguồn hàng quần áo, váy đầm thiết kế nữ

Chính sách sỉ quần áo váy đầm thiết kế nữ chất lượng cao mẫu mã đẹp giá rẻ tại tphcm

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng quần áo giá sỉ và đặc biệt là nơi cung cấp sỉ quần áo nữ, sỉ đầm thiết kế, sỉ đầm hotgirl… để kinh doanh shop thời trang, kinh doanh bỏ sỉ, kinh doanh online… Để giải quyết câu hỏi thắc của của bạn về nguồn hàng sỉ thì lấy ở đâu, lấy sỉ đầm thiết kế ở đâu? mình xin giới thiệu dịch vụ của Xuongmaysi bên mình nhé: 

Chúng tôi là xưởng may chuyên sỉ hàng thiết kế thời trang nữ thế mạnh của chúng tôi là các sản phẩm váy đầm thiết kế, váy đầm hotgirl, váy đầm dự tiệc, váy đầm công sở… Sau 2 năm kinh doanh dịch vụ chủ yếu là sản xuất mặt hàng cho các khách hàng chủ yếu là Shop quần áo, các shop chuyên sỉ, An Đông Plaza… trên địa bàn TPHCM thì có rất nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi về dịch vụ sỉ quần áo nữ những khó khăn của khách hàng trong việc lựa chọn và lấy được nguồn hàng chất lượng và giá tốt. Vậy nên để giải quyết nhu cầu của phần lớn khách hàng cũng như tạo ra những sản phẩm quần áo, váy đầm chất lượng tốt tại xưởng, có giá cả phải chăng cung cấp đến khách sỉ không phải qua khâu trung gian nào cả để khách có thể kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận và uy tín. Chính vì lý do đó nên Chúng tôi mở thêm dịch vụ Xưởng chuyên sỉ quần áo thiết kế tại TPHCM. 

Mời khách hàng đọc qua chính sách sỉ của chúng tôi bên dưới:

Chính sách sỉ:

– Chỉ cần lấy Đơn Hàng trên 5 sản phẩm là được giá sỉ (nhiều loại, nhiều mẫu cũng được)…., áp dụng cho tất cả các sản phẩm của shop, tùy ý lựa chọn màu sắc và size sản phẩm….

– Giá sỉ của sản phẩm quần áo váy đầm thiết kế được đăng công khai trên Website, Fanpage Facebook, Zalo, Instagram… trong phần mô tả sản phẩm, Những khách mua số lượng lớn lâu dài SẼ được chiết khấu thêm giá cực tốt theo đơn hàng của bạn.

Chính sách sỉ nguồn hàng quần áo nữ
Chính sách sỉ nguồn hàng quần áo nữ

Bảng chiết khấu sỉ: 

Khách hàng có tham khảo bảng chiết khấu sản phẩm khi lấy sỉ theo số lượng trên mỗi đơn hàng.

Bảng chiết khấu lấy sỉ
Bảng chiết khấu lấy sỉ

Những lưu ý:

 • Bảng chiết khấu này chỉ áp dụng trên mỗi đơn hàng (Không cộng dồn nhiều đơn với nhau).
 • Được tính tổng các loại sản phẩm khác nhau

Quy trình mua sỉ

B1: Kiểm tra sản phẩm còn hay không

Khách hàng mua sỉ các sản phẩm quần áo, váy đầm thiết kế, váy đầm hotgirl tại Xuongmaysi để kiểm tra sản phẩm còn hàng hay không (nguồn hàng có sẵn hoặc đang sản xuất)

Đến trực tiếp: 

Nếu bạn ở khu vực TPHCM và sắp xếp được thời gian xin mời Bạn có thể đến trực tiếp 380/12/4 Phạm Văn Chiêu, P9, Gò Vấp, TPHCM để xem nguồn hàng và chất lượng sản phẩm, nếu khách hàng đã lựa chọn được những mẫu quần áo, mẫu váy đầm của Xuongmaysi ưng ý từ trước thì vui lòng note lại mã sản phẩm hoặc lưu hình ảnh sản phẩm để khi đến Shop có thể dễ dàng kiểm tra nhanh chóng.

Xem Online:

– Zalo 0901456186: Zalo sỉ quần áo chính của Shop, đăng tất cả các thông tin dịch vụ của Shop cũng như mẫu mã sản phẩm. Zalo sẽ là nơi Shop cập nhật mẫu sớm nhất, vậy nên nếu bạn có nhu cầu lấy nguồn hàng quần áo, váy đầm sỉ thì hãy xem mẫu ở Zalo nhé. Bạn có thể thêm bạn Zalo vui lòng ghi rõ nội dung “KHÁCH LẤY SỈ” ở phần nội dung nhé để Shop có thể sớm hỗ trợ bạn sớm nhất. Ngoài ra bạn zalo của Shop đã full bạn vậy nên nếu bạn có nhu cầu mà ko add bạn được thì bạn nhắn tin để shop hỗ trợ bạn nhé. Ah bạn nhớ lưu ý giúp mình Zalo nó mặc định tính năng chặn tin nhắn của người lạ (chưa phải là của bạn bè) Vậy nên để chắc chắn bạn có thể cài đặt Zalo ở chế độ nhận tin nhắn người lạ hoặc khi bạn nhắn tin cho Shop nên nhắn thêm Số điện thoại của bạn để trong trường hợp Shop nhắn tin lại cho bạn không được vì bị chặn tin nhắn người lạ thì Shop sẽ chủ động gọi lại bạn theo Sđt mà bạn đã nhắn cho Shop nhé.

– Xem trên các mạng xã hội # Các bạn có thể xem những mẫu sản phẩm mới nhất cập nhật trên Fanpage Facebook của Shop là https://www.facebook.com/xuongchuyensivaydamTPHCM hoặc Instagram https://www.instagram.com/damchuyensi/ chúng tôi thường xuyên cập nhật mẫu trên 2 MXH này.

– Trên web https://xuongmaysi.com  hoặc https://damchuyensi.com và kiểm tra còn hàng hay không thông qua khung chát tại Website nhé (Lưu ý bạn nhập đúng thông tin Tên, SĐT, Email nếu có để được shop hỗ trợ chính xác nhất nhé. Ngoài ra một số lưu ý  trên Website mẫu sản phẩm sẽ được cập nhật sau so với các mạng xã hội khác như Zalo, Instagram, Fanpage Facebook. Ngoài ra các sản phẩm hết hàng trên Website chúng tôi sẽ không xóa để cho nhiều khách cần lấy lại thông tin những mẫu cũ thì lên đây lấy. 

Một số lưu ý: 

 • Để xem mẫu mới được cập nhật sớm nhất thì bạn nên xem ở Zalo, Fanpage, Instagram. Nếu xem thêm các thông tin và dịch vụ # bạn có thể truy cập Website để có đầy đủ thông tin nhất. 
 • Ngoài ra hình ảnh của sản phẩm quần áo giá sỉ của bên Shop toàn bộ là tự chụp vậy nên Shop luôn chèn Wartermark vào hình ảnh, nếu bạn có nhu cầu lấy hình ảnh không gắn thương hiệu hoặc logo của Shop thì vui lòng nhắn tin nhé

B2: Đặt mua sỉ sản phẩm quần áo váy đầm

Bạn có thể đặt hàng mua sỉ quần áo váy đầm thông qua các kênh tương tự như xem hàng bạn nhé.

Trực tiếp:

Có thể đến trực tiếp shop tại địa chỉ 380/12/4 Phạm Văn Chiêu, P9, Gò Vấp, TPHCM để xem sản phẩm lựa sản phẩm, và đặt hàng sản phẩm

Kênh online: 

 – Qua Zalo 0901456186: Sau khi kiểm tra mẫu sản phẩm còn hàng bạn có thể trao đổi về số lượng và đặt hàng thông qua zalo này.  

– Bạn có thể nhắn tin chốt số lượng mẫu mã ở Fanpage Facebook hoặc ở Instagram nhé 

– Hoặc nhắn tin Trên web https://xuongmaysi.com  thông qua khung Chat, tuy nhiên bạn phải nhập thông tin chính xác trên khung chat của Web để bên Xuongmaysi có thể hỗ trợ bạn chính xác nhất nhé

Lưu ý:

 • Rất mong khách hàng thông cảm cho Shop có những lúc chậm trả lời khách hàng vì lý do công việc phải chốt hàng với khách, và điều phối sản xuất.
 • Shop có nhận đặt may cho những khách hàng có nhu cầu đặt may riêng (SL tối thiểu 50c/mẫu), nếu bạn có nhu cầu đặt may thì vui lòng nhắn tin Zalo 0901456186 giúp mình để trao đổi cụ thể nhé. Hoặc có thể truy cập vào Quy trình đặt may váy đầm để tham khảo

B3: Thanh toán và thông tin thanh toán

Xem chi tiết về vấn đề thanh toán và vận chuyển bạn có thể tham khảo: Chính sách Thanh toán và giao nhận

Khách hàng TPHCM:

– Khuyến khích các bạn qua trực tiếp Shop để xem sản phẩm, xem chất lượng nguồn hàng sỉ, để cảm nhận trực tiếp chất lượng trước khi mua… Sau khi chốt mã sản phẩm, số lượng sản phẩm, khách hàng vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng nhé.

– Đối khách không đến trực tiếp mà muốn Shop giao hàng đến thì vui lòng thanh toán tiền hàng theo đơn trước thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng. Thông tin tài khoản xem ở bên dưới nhé. Sau khi chuyển khoản bạn vui lòng chụp ảnh màn hình chuyển khoản và nhắn tin cho Shop để được hỗ trợ nhanh chóng nhé.

Khách hàng tỉnh: 

– Khách hàng tỉnh nếu sắp xếp được cũng xin kính mời bạn đến trực tiếp Shop để xem sản phẩm nhé.

– Nếu bạn không đến được mà mua online thì vui lòng thanh toán 100% tiền hàng cho Shop thông qua ngân hàng. Thông tin tài khoản xem ở bên dưới nhé. Sau khi chuyển khoản bạn vui lòng chụp ảnh màn hình chuyển khoản và nhắn tin cho Shop để được hỗ trợ nhanh chóng nhé.

– Shop phải tốn chi phí đóng hàng, nhân viên gửi hàng… Vì vậy khách tỉnh phải trên 5 cái Shop mới đóng hàng.

Thông tin thanh toán

Thông tin chuyển khoản 1: 
– Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – Chi Nhánh Sài Gòn ( Techcombank)
– Tên tài khoản: NGUYEN THI VIEN
– Số tài khoản: 19028051141019

Thông tin chuyển khoản 2: 
– Ngân hàng ACB
– Tên tài khoản: NGUYEN HOANG KIEM
– Số tài khoản: 2242177

Thông tin chuyển khoản 3
– Ngân hàng BIDV
– Tên tài khoản: NGUYEN HOANG KIEM
– Số tài khoản: 31010001721969

Thông tin chuyển khoản 4: 
– Ngân hàng DONG A
– Tên tài khoản: NGUYEN HOANG KIEM
– Số tài khoản: 108926176

Thông tin ngân hàng
Thông tin ngân hàng

B4: Giao hàng

Chúng tôi luôn cẩn thận và tỉ mỉ trong từng khâu để sản phẩm đến tay khách hàng là tốt nhất là chính xác nhất vậy nên trước khi giao hàng Shop luôn kiểm tra, đóng đúng hàng, đúng số lượng, đúng màu sắc trước khi gửi đi cho khách hàng. Về vận chuyển lấy hàng thì chúng tôi khuyến khích: 

Bạn có thể đến trực tiếp Shop tại địa chỉ 380/12/4 Phạm Văn Chiêu, P9, Gò Vấp, TPHCM để kiểm tra hàng 1 lần nữa và lấy hàng. Nếu gửi dịch vụ vận chuyển bạn bạn có thể xem qua thông tin bên dưới.

Khách hàng tại TPHCM:

Bên mình sử dụng dịch vụ vận chuyển của Giaohangtietkiem, GHN, Viettel Post, AhaMove…. vậy nên:

– Đối với khách hàng nội thành HCM phí vận chuyển từ 30k-50k nhận hàng trong vòng 24h kể từ khi gửi hàng. Khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển

– Đối với khách hàng ngoại thành HCM phí vận chuyển từ 50-60k nhận hàng trong 48h kể từ khi gửi hàng. Khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển

– Ngoài ra Shop còn hỗ trợ giao nhanh bằng Grab Express, Goviet, Vato…. theo thông tin địa chỉ khách hàng cung cấp. Khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển

Khách hàng tỉnh:

Shop sẽ gửi hàng Theo yêu cầu của khách: bằng các dịch vụ như chuyển nhanh của EMS Giaohangtietkiem, GHN, Viettel Post, AhaMove…. cước sẽ được tính theo bảng giá cước bên dịch vụ vận chuyển. Khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển khi nhận hàng  thời gian nhận hàng tầm từ 3-5 ngày.

Để nắm cụ thể hơn khách hàng có thể xem qua hình ảnh bảng quy trình sỉ của chúng tôi:

Quy trình mua sỉ quần áo
Quy trình mua sỉ quần áo

Vì sao nên chọn Xuongmaysi.com để lấy sỉ

 • Xuongmaysi.com là xưởng chuyên cung cấp sỉ lẻ nguồn hàng thời trang nữ như: váy đầm thiết kế, váy đầm hotgirl,…. chất lượng, giá tốt tại TPHCM nói riêng và trên cả nước nói chung. Chúng tôi cũng là nhà khởi nghiệp trẻ bắt đầu xây dựng sản phẩm, xây dựng thương hiệu từ con số không, tuy nhiên sau hơn 2 năm kinh doanh chúng tôi phần nào thấu hiểu được những băn khoăn của bạn về nguồn hàng, chất lượng sản phẩm, vấn đề marketing,… Chúng tôi cam kết cung cấp đến tay bạn những sản phẩm quần áo, váy đầm thiết kế với chất lượng tốt giá cả phải chăng
 • Sản phẩm thời trang nữ tại Xưởng tự thiết kế, hoặc lựa chọn những mẫu mã sản phẩm và Redesign vậy nên về mẫu mã rất ít đụng hàng, ít bị cạnh tranh bạn dễ dàng bán ra. 
 • Là kênh phân phối nguồn hàng tận xưởng: Là nơi cầm trịch mũi kim đường chỉ với đa dạng các loại hàng Thiết Kế. Với hàng trăm mẫu mã sản phẩm phong phú được cập nhật xu hướng bắt kịp với những mode, trends thời trang hiện hành. Việc là nơi trực tiếp sản xuất, tự lên mẫu, chọn chất liệu vải rồi may thành thành phẩm. Nguồn hàng của chúng tôi cam kết có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo về chất lượng trên từng sản phẩm bán ra. Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng order với chúng tôi về việc sản xuất riêng mẫu cho bạn từ hình hay một mẫu bạn đã có sẵn để tạo lợi thế cạnh tranh hàng độc đáo khác biệt.
 • Bạn sẽ Không mất phí trung gian khi nhập hàng tại chúng tôi vì nếu khi bạn nhập hàng quần áo, váy đầm giá sỉ tại các chợ chuyên sỉ, hoặc các shop thì thật ra các sản phẩm cũng chủ yếu xuất xứ từ các xưởng may gia công, tuy nhiên các sạp chợ hay shop chịu rất nhiều chi phí về việc quản lý cũng nhu chi phí về mặt bằng, chi phí trung gian,… nên giá sỉ từ các chỗ này đến tay bạn cũng không phải là giá rẻ nhất và tối ưu nhất cho bạn. Vậy nên bạn lấy sản phẩm tại chúng tôi là sản phẩm tận Xưởng sản xuất không qua khâu trung gian giá sẽ tối ưu nhất để bạn dễ dàng bán được sản phẩm. 
 • Hình ảnh sản phẩm được xưởng đầu tư chụp ảnh đẹp, chân thật, thuê studio, mẫu ảnh, photographer để tạo ra những hình ảnh đẹp cho bạn bán hàng không cần phải lăn tăn trong khâu hình ảnh sản phẩm. Chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm như thế nào chúng tôi lên hình như thế không có việc đi lấy hình trên mạng và sản xuất với một loại chất liệu hao hao hoặc hoa văn hao hao để cung cấp đến tay khách hàng. Tuy nhiên vì sự đầu tư đó nên hình ảnh sản phẩm của chúng tôi sẽ được chèn logo cũng như thương hiệu, vậy nên khách hàng nào có nhu cầu lấy hình ảnh gốc không có logo, wartermark thì vui lòng liên hệ để bên Xưởng gửi cho bạn nhé
 • Luôn cập nhật để phù hợp nhất với các xu hướng thời trang hiện tại, ngoài ra là xưởng may nên bạn có thể đặt vấn đề về việc làm theo mẫu của bạn yêu cầu khi bạn thấy các mẫu đó là đang thịnh hành, đang hot trên thị trường.
 • Mức chiết khấu sản phẩm tốt. 
 • Hỗ trợ tư vấn Marketing Online

Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi được phục vụ bạn:
XƯỞNGMAYSỈ | xưởng may quần áo váy đầm thiết kế và cung cấp sỉ nguồn hàng quần áo váy đầm thiết kế chất lượng cao, giá cả cạnh tranh tại TP.HCM và trên toàn quốc.
Thông tin liên hệ:
SĐT/Zalo: 0901456186
Website: https://xuongmaysi.com
Địa chỉ: 380/12/4 Phạm Văn Chiêu, P9, Gò Vấp, TPHCM
Email: lienhe@xuongmaysi.com
Instagram: @damchuyensi
Facebook: http://ow.ly/gY7N30qCb0e

3/5 - (6 bình chọn)
Thiên An
Thiên An
Biên tập viên at #xuongmaysi.com
Xin chào! mình là tác giả Thiên An – là một Fashion Designer yêu thích thiết kế thời trang, phối đồ, makeup, làm đẹp và đam mê chia sẻ. Mình thích viết lách, thích nghiền ngẫm với những con chữ. Blog này mình muốn chia sẻ thông tin hữu ích về thế giới thời trang đầy màu sắc, từ việc tự tay may ra những sản phẩm váy đầm thiết kế yêu thích đến việc phối những item thời trang tạo nên outfit chuẩn gu hay các cách phối đồ trending thời thượng cho tất cả các bạn. Hãy cùng đồng hành cùng mình nhé

#1 Xưởng may thời trang thiết kế

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm quần áo thiết kế là một sự hoàn mỹ trong nghệ thuật vừa tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Khi đặt may các sản phẩm quần áo & váy đầm thiết kế tại XƯỞNG MAY SỈ thì chúng tôi luôn mang lại sự trọn vẹn nhất cho khách hàng.

May đầm thiết kế Liên hệ dịch vụ

Bài viết liên quan: