Chính sách đổi trả sản phẩm, hàng lỗi

Chính sách đổi trả

Chúng tôi luôn cẩn thận và tỉ mỉ trong từng khâu để sản phẩm đến tay khách hàng là tốt nhất là chính xác nhất vậy nên trước khi giao hàng Shop luôn kiểm tra, đóng đúng hàng, đúng số lượng, đúng màu sắc trước khi gửi đi cho khách hàng. Tuy nhiên với đặc thù công việc thủ công thì cũng không thể tránh khỏi những sai sót nhất định. Cũng rất mong nhận được sự thông cảm của khách hàng nếu xảy ra tình trạng hàng lỗi. Nếu khách hàng sau khi nhận sản phẩm có phát hiện ra lỗi thì vui lòng đổi trả lại cho Shop theo những thông tin bên dưới đây:

  • Đổi hàng lỗi, đổi size miễn phí trong vòng 7 ngày kể từ lúc nhận hàng (Đổi cùng sản phẩm, cùng mẫu, cùng màu như ban đầu). Lưu ý nếu hết sản phẩm cùng loại khách hàng muốn đổi thì khuyến khích khách hàng hàng đổi sang mẫu # nếu không có nhu cầu thì Shop sẽ thu lại hàng lỗi và hoàn tiền sản phẩm đó lại cho Khách
  • Tất cả các sản phẩm đổi đề phải còn nguyên tem, mạc, bao bì, sản phẩm chưa qua sử dụng và có hóa đơn lúc mua hàng
  • Shop sẽ chịu phí vận chuyển đối với sản phẩm bị lỗi

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Hotline/Zalo: 0901456186
Website: https://xuongmaysi.com
Email: lienhe@xuongmaysi.com

3.5/5 - (8 bình chọn)
Thiên An
Thiên An
Biên tập viên at #xuongmaysi.com
Xin chào! mình là tác giả Thiên An – là một Fashion Designer yêu thích thiết kế thời trang, phối đồ, makeup, làm đẹp và đam mê chia sẻ. Mình thích viết lách, thích nghiền ngẫm với những con chữ. Blog này mình muốn chia sẻ thông tin hữu ích về thế giới thời trang đầy màu sắc, từ việc tự tay may ra những sản phẩm váy đầm thiết kế yêu thích đến việc phối những item thời trang tạo nên outfit chuẩn gu hay các cách phối đồ trending thời thượng cho tất cả các bạn. Hãy cùng đồng hành cùng mình nhé

#1 Xưởng may thời trang thiết kế

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm quần áo thiết kế là một sự hoàn mỹ trong nghệ thuật vừa tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Khi đặt may các sản phẩm quần áo & váy đầm thiết kế tại XƯỞNG MAY SỈ thì chúng tôi luôn mang lại sự trọn vẹn nhất cho khách hàng.

May đầm thiết kế Liên hệ dịch vụ

Bài viết liên quan: