Quy trình đặt may Quần áo, Váy đầm thiết kế

Bạn đang có nhu cầu may váy đầm, bạn tìm xưởng may gia công váy đầm tại TPHCM để đặt may các sản phẩm váy đầm thiết kế, váy đầm theo mẫu, váy đầm cao cấp để phục vụ việc kinh doanh của bạn.
Bạn đã đến đây và đã đọc thông tin về xưởng may váy đầm của chúng tôi và muốn tìm hiểu xem quy trình nhận may gia công của XƯỞNGMAYSỈ. Trong bài này chúng tôi sẽ đưa ra quy trình cụ thể khi nhận một đơn hàng may gia công váy đầm để bạn nắm bắt thông tin nhé.

Quy trình nhận may GIA CÔNG VÁY ĐẦM tại XƯỞNGMAYSỈ

XUONGMAYSI.com Xưởng may gia công quần áo, váy đầm thời trang TPHCM giá sỉ
Nếu bạn muốn xem cụ thể và rõ ràng hơn các chính sách của chúng tôi bao gồm cả chính sách đặt may quần áo, váy đầm thiết kế thi có thể truy cập File PDF quy trình của chúng tôi TẠI ĐÂY

Quy trình nhận may váy đầm thiết kế tại XƯỞNGMAYSỈ

Xưởng mình nhận may váy đầm dưới 2 mẫu (mẫu thật và mẫu hình ảnh)

1. Liên hệ dịch vụ

Khách hàng có thể liên hệ về thông tin dịch vụ đặt may đầm thiết kế, sỉ quần áo, làm rập theo thông tin:

ĐT/Zalo: 0901456186
Email: lienhe@xuongmaysi.com

Nếu bạn ở khu vực TPHCM và sắp xếp được thời gian xin mời Bạn có thể đến trực tiếp 380/12/4 Phạm Văn Chiêu, P9, Gò Vấp, TPHCM để trao đổi trực tiếp về dịch vụ cũng như nhu cầu của bạn. Cũng để xem nguồn hàng và chất lượng sản phẩm

Lưu ý:

  • Trước khi đến bạn nên liên hệ trước để trao đổi nhé
  • Bạn nhắn tin Zalo hoặc Add zalo về dịch vụ may đầm thiết kế vui lòng ghi rõ nội dung phần kết bạn hoặc tin nhắn “May đầm thiết kế” để bên mình hỗ trợ bạn sớm nhất nhé

2. Gửi mẫu

Sau khi trao đổi thống nhất bạn gửi mẫu hình qua Zalo 0901456186 hoặc mẫu sống qua địa chỉ bên mình theo địa chỉ trao đổi

3. Tư vấn chất liệu, báo giá sơ bộ

Bạn yêu cầu chất liệu theo mẫu hoặc nếu không rõ chất liệu bên mình sẽ dựa vào hình ảnh hoặc chất liệu mẫu thật sẽ tư vấn cho bạn về chất liệu.

Sau khi bạn đồng ý chất liệu bên mình sẽ báo giá SƠ BỘ sản phẩm (Giá chính xác chỉ sau khi lên mẫu, thường giá CHÍNH THỨC không chênh lệch quá 15%)

4. Cọc mẫu lên mẫu

Sau khi thống nhất và đồng ý với giá sơ bộ cũng như chất liệu, để lên mẫu bên khách hàng duyệt thì bạn phải CỌC chi phí lên mẫu là 500.000VNĐ/mẫu 

Thời gian lên mẫu sẽ được trao đổi giữa 2 bên vì tùy theo số lượng mẫu khách đặt, các yêu cầu của khách, tùy theo đợt hàng hóa và của bên mình để chính xác mình sẽ trả lời các bạn theo tình hình thực tế.

Sau khi lên mẫu hoàn thành bên mình chủ động liên hệ lại bạn, bên bạn chủ động đến trực tiếp để duyệt mẫu, chỉnh sửa, thay đổi… Hoặc nếu bạn không sắp xếp đến được thì bên mình sẽ gửi mẫu cho bạn theo địa chỉ và thông tin bạn yêu cầu (Khách hàng chịu phí gửi mẫu)

5. Duyệt mẫu lên đơn hàng

Sau khi thống nhất trên MẪU, bên mình sẽ báo giá CHÍNH THỨC (thường không chênh lệch quá 15% so với báo giá sơ bộ) cho sản phẩm.

Sau khi thống nhất cả 2 điều trên bạn tiến hành đặt số lượng sản phẩm để bên mình lên đơn hàng đặt may.

Số lượng tối thiểu đặt may sản phẩm là:
– Freesize: 50c/mẫu
– Size: Tối thiểu 2size, 1 size 25c (tổng 2 size 50c)
– Màu sắc: Có thể nhiều màu tối thiểu 10c/màu

Khi lên đơn xong khách hàng tiến hành đặt cọc với chi phí là 50% giá trị đơn hàng

6. Sản xuất đại trà

Xưởng tiến hành sản xuất đại trà sản phẩm theo các yêu cầu của mẫu đã duyệt. Thời gian sản xuất thùy theo số lượng, tùy theo mẫu, tùy theo đợt hàng bên xưởng. Nhưng thường 1 mẫu sau khi chốt đơn tầm 2-4 ngày sẽ hoàn thành

7. Kiểm tra đóng gói

Sau khi sản xuất xong, sản phẩm của khách hàng sẽ được tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng về các thông số kỹ thuật, đường may, chất lượng sản phẩm… Sau đó tiến hành đóng gói sản phẩm.

8. Giao hàng và thanh toán

Sau khi hoàn thành tất cả các sản phẩm sẽ tiến hành giao cho khách hàng. Nếu khách hàng tại TPHCM có thể ghé trực tiếp để thanh toán và nhận hàng hoặc xưởng sẽ gửi cho khách hàng và nhận tiền.

Thanh toán:

  • Khách hàng nếu ở TPHCM có thể ghé trực tiếp Xưởng để nhận hàng và thanh toán. Hoặc bên xưởng sẽ gửi hàng cho khách hàng (Khách hàng vui lòng thanh toán trước bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp khi nhận hàng)
  • Đối với khách hàng tỉnh vui long thanh toán 50% giá trị đơn hàng còn lại. Xưởng sẽ chuyển sản phẩm cho khách hàng thông qua các đơn vị vận chuyển như Giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh, bưu điện…

Lưu ý: Đợt thanh toán cuối cùng khách hàng được trừ phần cọc đã lên mẫu là 500.000VNĐ

9. Đổi trả sản phẩm

Chúng tôi luôn cẩn thận và tỉ mỉ trong từng khâu để sản phẩm đến tay khách hàng là tốt nhất là chính xác nhất vậy nên trước khi giao hàng Shop luôn kiểm tra, đóng đúng hàng, đúng số lượng, đúng màu sắc trước khi gửi đi cho khách hàng. Tuy nhiên với đặc thù công việc thủ công thì cũng không thể tránh khỏi những sai sót nhất định. Cũng rất mong nhận được sự thông cảm của khách hàng nếu xảy ra tình trạng hàng lỗi. Nếu khách hàng sau khi nhận sản phẩm có phát hiện ra lỗi thì vui lòng đổi trả lại cho bên mình để tiến hành sửa chữa, nếu sản phẩm lỗi đến mức độ không thể sửa chữa thì bên mình sẽ hoàn tiền sản phẩm đó cho khách hàng.

XUONGMAYSI.com Xưởng may gia công quần áo, váy đầm thời trang TPHCM giá sỉ
Mình tin chắc chắn ràng bạn sẽ có một số câu hỏi muốn được giải đáp, nếu bạn có thời gian mời bạn xem qua những “Câu hỏi thường gặp của khách hàng TẠI ĐÂY Biết đâu đó lại có những câu trả lời cho chính thắc mắc của bạn thì sao!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
Điện thoại/ Zalo: 0901456186
Website: https://xuongmaysi.com
Email: lienhe@xuongmaysi.com

5/5 - (2 bình chọn)
Thiên An
Thiên An
Biên tập viên at #xuongmaysi.com
Xin chào! mình là tác giả Thiên An – là một Fashion Designer yêu thích thiết kế thời trang, phối đồ, makeup, làm đẹp và đam mê chia sẻ. Mình thích viết lách, thích nghiền ngẫm với những con chữ. Blog này mình muốn chia sẻ thông tin hữu ích về thế giới thời trang đầy màu sắc, từ việc tự tay may ra những sản phẩm váy đầm thiết kế yêu thích đến việc phối những item thời trang tạo nên outfit chuẩn gu hay các cách phối đồ trending thời thượng cho tất cả các bạn. Hãy cùng đồng hành cùng mình nhé

#1 Xưởng may thời trang thiết kế

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm quần áo thiết kế là một sự hoàn mỹ trong nghệ thuật vừa tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Khi đặt may các sản phẩm quần áo & váy đầm thiết kế tại XƯỞNG MAY SỈ thì chúng tôi luôn mang lại sự trọn vẹn nhất cho khách hàng.

May đầm thiết kế Liên hệ dịch vụ

Bài viết liên quan: