Kinh doanh online, Nguồn hàng quần áo giá sỉ

Bán quần áo online nhập hàng ở đâu? Những lưu ý nguồn hàng sỉ

Bán quần áo online nhập hàng ở đâu? Những lưu ý nguồn hàng sỉ

Bán quần áo online nhập hàng ở đâu?” “Muốn bán hàng online lấy hàng ở đâu?” “Tìm nguồn hàng bán online?”,… là một trong rất rất nhiều câu hỏi mà công cụ tìm kiếm thống kê hành vi tìm kiếm của người dùng khi tìm nguồn hàng bán online. Vậy việc tìm nguồn hàng quần áo có khó không Blog Xưởng May Sỉ trả lời các bạn rằng việc tìm nguồn hàng sỉ không hề khó chút nào. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nguồn hàng quần áo việc của bạn là tìm ra được nguồn nào chất lượng quần áo tốt nhất, giá cả tốt nhất để từ đó nhập về tạo lợi thế cạnh tranh phục vụ việc kinh doanh online của mình mà thôi. Trong bài viết này Blog xin giới thiệu đến bạn đọc những nguồn hàng quần áo không thể bỏ qua khi bạn tìm nguồn hàng bán online.

1. Những nguồn hàng quần áo không thể bỏ qua khi tìm nguồn hàng bán online

Những nguồn hàng được Blog giới thiệu bên dưới đây không chỉ những bạn đang có ý định kinh doanh quần áo online hoặc đang kinh doanh quần áo online muốn tìm kiếm thêm đơn vị cung cấp sỉ quần áo khác, mà còn các chủ shop kinh doanh quần áo truyền thống,… tìm đến để lấy sỉ nguồn hàng.

1.1 Lấy hàng tại chợ đầu mối quần áo để bán online

Nguồn hàng đầu tiên khi nhắc đến việc bán quần áo online lấy hàng ở đâu đó chính là nguồn hàng tại các chợ đầu mối sỉ quần áo. Quần áo từ các khu chợ sỉ đi đến hầu hết các shop truyền thống, các shop online trên facebook, các shop online trên shopee,…. Quần áo tại các chợ sỉ rất đa dạng từ quần áo nam, quần áo nữ, quần áo trẻ em, quần áo thể thao, đồ lót, đồ bơi,…

Nguồn hàng quần áo phong phú đa dạng tại các chợ đầu mối sỉ quần áo

Nguồn hàng quần áo phong phú đa dạng tại các chợ đầu mối sỉ quần áo

Hàng hóa tại các chợ sỉ quần áo rất đa dạng từ hàng bình dân đại trà mẫu mã ở đâu cũng có đến phân khúc hàng thiết kế đặt riêng, đến hàng nhập sỉ từ nước ngoài như Băng Kok, Quảng Châu và một số ít hàng quần áo VNXK.

Nguồn hàng quần áo tại chợ đầu mối quần áo đa phần xuất phát từ các xưởng may gia công trên địa bàn Thành Phố hoặc khu vực các tỉnh lân cận để chi phí sản xuất thấp đi, ngoài nguồn xưởng may thì cũng có một ít sạp nhập nguồn hàng từ Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ về để bỏ sỉ và cũng có một số sạp nhập hàng VNXK tại các doanh nghiệp sản xuất quần áo xuất khẩu.

Nếu bạn tìm nguồn hàng quần áo bán online thì chợ sỉ là một nơi lý tưởng để bạn có thể lấy nguồn hàng nhanh nhất vì hàng tại chợ luôn có hàng sẵn bạn chỉ cần mất tầm 1 buổi để đi dạo một vòng các sạp sỉ quần áo để xem mẫu phù hợp và lấy sỉ về kinh doanh mà thôi.

Việc lấy sỉ quần áo tại chợ về kinh doanh rất nhanh chóng tiện lợi tuy nhiên cũng có những nhược điểm mà bạn khó có thể tránh khỏi đó chính là bạn phải có kinh nghiệm đi chợ sỉ để có thể lấy được nguồn sản phẩm tốt chất lượng vì chợ mà nên sản phẩm không phải lúc nào cũng tốt mà luôn luôn có “thượng vàng hạ cám” cho nên bạn phải có kinh nghiệm, ngoài kinh nghiệm thì bạn còn đối diện với nhiều yêu tốt như sản phẩm đại trà mẫu mã nhan nhản trên thị trường, kinh doanh online quần áo bây giờ rất đơn giản vì các nền tảng online phát triển rất mạnh như facebook, zalo, instagram, shopee,… ai cũng có thể kinh doanh online cả, chính vì điều này mẫu mã sản phẩm đại trà thì rất nhiều shop cũng lấy nguồn hàng bán online như bạn thành ra sẽ khó cạnh tranh.

Với những giới thiệu qua về nguồn hàng sỉ quần áo tại các chợ đầu mối rất mong bạn có thể trả lời được một phần nào đó cho câu hỏi muốn bán hàng online lấy hàng ở đâu của mình. Nếu bạn ở khu vực phía Nam hoặc TPHCM muốn tìm kiếm các chợ đầu mối sỉ quần áo có thể tham khảo bài viết 05+ Khu chợ đầu mối bỏ sỉ quần áo, váy đầm giá rẻ tại TPHCM của Blog Xưởng May Sỉ nhé. Trong bài viết này Blog giới thiệu rất rõ từng khu chợ chất lượng nguồn hàng, giá cả nguồn hàng,… bạn nên đọc nhé.

1.2 Nhập hàng quần áo tại các Shop, xưởng chuyên sỉ quần áo bán online

Nguồn hàng quần áo tiếp theo không thể bỏ qua đối với dân bán hàng online nhất là dân bán livestream, bán hàng thương mại điện tử đó chính là nguồn hàng sỉ tại các Shop, xưởng chuyên sỉ quần áo. Quần áo sỉ tại các Shop, xưởng chuyên sỉ cũng rất đa dạng mẫu mã sản phẩm cũng có nhiều phân cấp từ bình dân đến hàng thiết kế cao cấp. Tùy bạn kinh doanh online mặt hàng sản phẩm quần áo nào thì chỉ cần gõ tìm kiếm thông tin trên Google với keyword “lấy sỉ + sản phẩm” sẽ ra kết quả cho bạn và từ đó bạn có thể tìm hiểu dịch vụ của từng nơi để có thể lấy được nguồn lấy sỉ quần áo online

Nhập hàng quần áo tại các Shop, xưởng chuyên sỉ quần áo bán online

Nhập hàng quần áo tại các Shop, xưởng chuyên sỉ quần áo bán online

Với những bạn mới bắt đầu kinh doanh bán quần áo online vốn chưa nhiều và kinh nghiệm kinh doanh hạn chế thì việc chọn nhập hàng tại các Shop, xưởng chuyên sỉ quần áo là hợp lý nhất vì chính sách bán sỉ mỗi nơi mỗi khác nhưng thường rất tốt từ việc lấy sỉ lần đầu ít 5-10 sản phẩm, lần sau số lượng 1-3 sản phẩm vẫn được sỉ, nhiều chính sách chiết khấu, hỗ trợ, tốt cho các khách sỉ lấy hàng. Điển hình như Chính sách sỉ nguồn hàng quần áo nữ tại Xưởng May Sỉ bạn có thể xem qua nếu có nhu cầu lấy sỉ quần áo váy đầm thiết kế nhé.

Bạn cũng có thể bán quần áo online không cần vốn bằng nguồn hàng trực tiếp tại Shop chuyên sỉ không phải lăn tăn việc lấy hàng ở đâu để bán online vì cũng có rất nhiều Shop chuyên sỉ tuyển CTV bán quần áotuyển CTV bán quần áo online không cần vốn.

Tuy nhiên cũng có nhược điểm khi bạn lấy sỉ quần áo tại các shop quần áo online giá rẻ không phải shop chuyên sỉ nào nguồn hàng cũng chất lượng, hàng ngày có nhan nhản những shop chuyên sỉ ra đời vậy nên bạn nên tìm hiểu kỹ nguồn hàng của những nơi bạn dự định lấy sỉ bán online nhé.

1.3 Nhập sỉ từ các trang bán quần áo online uy tín

Nguồn hàng tiếp để trả lời câu hỏi về kinh doanh bán quần áo online lấy hàng ở đâu đó chính là lấy sỉ từ các trang bán quần áo online uy tín. Các trang này có thể kể qua đó là các trang thương mại điện tử của Việt Nam (thitruongsi, shopee, sendo,…)hoặc một số trang nước ngoài (Aliexpress, Taobao,…) trên các trang bán quần áo online uy tín này sẽ có các partner, các đối tác, các nhà cung cấp đăng sản phẩm, hàng hóa,, nguồn hàng quần áo giá sỉ trên đó.

 Nhập sỉ từ các trang bán quần áo online uy tín

Nhập sỉ từ các trang bán quần áo online uy tín

Một số lưu ý với bạn lấy sỉ tại các trang bán quần áo online là bạn phải lựa chọn các nhà cung cấp có độ uy tín, có nhiều phản hồi tốt từ khách hàng, có nhiều người theo dõi, cũng như độ uy tín được đánh giá bằng thang điểm sao đối với nhà cung cấp đó.

Một số điểm hạn chế của nguồn hàng sỉ này đó chính là đối với nguồn hàng từ các trang thương mại nước ngoài thì bị ảnh hưởng bởi vấn đề vận chuyển, thời gian nhận hàng,…

1.4  Đặt hàng tại các xưởng may gia công nguồn hàng quần áo

Nếu bạn đã có kinh nghiệm bán quần áo online, tham gia bán quần áo online lâu rồi, có nguồn hàng khách hàng online ổn định thì có thể xem xét đến nguồn hàng từ các xưởng may gia công và sản xuất các mặt hàng quần áo, váy đầm thiết kế giá sỉ, bạn đặt thiết kế và sản xuất theo nhu cầu và mục đích kinh doanh của bạn.

Đặt hàng tại các xưởng may gia công nguồn hàng quần áo

Đặt hàng tại các xưởng may gia công nguồn hàng quần áo

Nguồn hàng đặt may bạn sẽ chủ động được các khâu như mẫu mã sản phẩm, lựa chọn được chất liệu theo yêu cầu, lựa chọn được các nguyên phụ liệu may mặc phù hợp,… với lợi thế cạnh tranh hàng thiết kế không đụng hàng bạn sẽ dễ dàng bán ra thị trường ít bị cạnh tranh, bạn chủ động về giá cả sản phẩm, chất lượng sản phẩm luôn luôn đảm bảo cho bạn.

Đối với nguồn hàng sỉ ở hình thức này bạn cần phải có vốn lớn để có thể đặt nhiều mẫu mã để kinh doanh. Nguy cơ tồn hàng của bạn là có thể vì chưa chắc bạn sẽ bán online hết những sản phẩm bạn đặt

Lời khuyên

Lời khuyên của Blog đối với các bạn đi tìm câu hỏi bán quần áo online nhập hàng ở đâu, nếu bạn là người mới tập tành kinh doanh quần áo online, vốn ít, chưa có kinh nghiệm kinh doanh quần áo online nhiều thì nên chọn cho mình nguồn hàng: Chợ sỉ quần áo, Shop xưởng chuyên sỉ hoặc từ các trang bán quần áo online uy tín. Khi chọn 1 trong 3 hình thức đó sẽ giảm thiểu rủi ro cho các bạn về việc tồn hàng, tốn nhiều vốn,…

Còn đối với những bạn đã có kinh nghiệm bán quần áo online, có lượng khách hàng mua sản phẩm ổn định thì thay vì nhập sỉ từ các chợ sỉ, shop sỉ,… thì bạn có thể đặt hàng may mặc thiết kế tại các xưởng may gia công, khi đó nguồn hàng này sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh rất lớn cho bạn về mẫu mã, giá thành và chất lượng.

Giới thiệu bài viết: 04 Lưu ý khi mua váy đầm giá sỉ để kinh doanh online

2. Những lưu ý khi lấy nguồn hàng quần áo sỉ để kinh doanh bán online tốt nhất

2.1 Chất lượng nguồn hàng quần áo để bán online

Điều tiên quyết đầu tiên của việc kinh doanh quần áo truyền thống và cả kinh doanh bán quần áo online đó chính là CHẤT LƯỢNG, khách hàng lúc nào cũng đặt chất lượng lên hàng đầu. Người tiêu dùng luôn luôn tìm mua và sử dụng những sản phẩm chất lượng từ đường kim mũi chỉ, đến chất liệu sản phẩm. ở các Vậy nên bạn cần phải quan tâm đến các kỹ thuật của đường chỉ may tỉ mỉ, chắc chắn, sắc nét, đều….

Chính vì những điều đó bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp quần áo uy tín chất lượng để nhập hàng phục vụ việc kinh doanh của bạn.

2.2 Giá cả nguồn hàng quần áo sỉ 

Yếu tố quan tâm tiếp theo của bạn là giá cả sản phẩm. Trong kinh doanh thì số vốn bỏ ra phải thu về lợi nhuận cao nhất. Vậy nên bạn cần phải lựa chọn và nhập nguồn hàng quần áo váy đầm với giá cả phải chăng phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. Lời khuyên cho các bạn nên lựa chọn những nguồn hàng tận gốc không qua bất kỳ các khâu trung gian nào để có những sản phẩm giá cả rẻ nhất.

Hiện nay cũng có rất nhiều nguồn hàng bạn có thể nhập hàng về bán quần áo online bất kể ở đâu từ 50k, 35k, thậm chí có cả 25k một sản phẩm váy đầm, giá này thì rất là “hời” để lấy sỉ kinh doanh đúng không? Tuy nhiên bạn đừng nên ham rẻ vì chất lượng nguồn hàng này chắc chắn sẽ không ổn từ chất liệu, đường may, sẽ rất kém chất lượng, hay thậm chí những mẫu mã sản phẩm này đã lỗi thời từ vài năm trước.

2.3 Mẫu mã phù hợp xu hướng

Điều tiếp theo bạn nên quan tâm đó chính là mẫu mã sản phẩm quần áo giá sỉ có đẹp có hợp gu thời trang hiện thời không, mẫu quần áo thiết kế có được cập nhật theo xu hướng hay không? vì yếu tố này cũng ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn khá nhiều.

Với những mẫu mã quần áo thiết kế riêng biệt, không đụng hàng sẽ giúp bạn dễ dàng bán ra và nhất là đối với bán quần áo online các shop online hiện nay rất nhiều vậy nên việc khách hàng dễ dàng thấy những mẫu mã của bạn tại các shop online khác là điều không thể tránh khỏi nếu bạn bán sản phẩm đại trà, còn đối với sản phẩm thiết kế thì điều đó là không thể. Chính vì vậy hàng thiết kế luôn là tối ưu nhất để bạn có thể chủ động về giá sản phẩm bán ra và tạo lợi nhuận tối ưu nhất cho mình.

Lời khuyên

Hiện nay có rất nhiều nguồn để lấy hàng quần áo để bán online từ chợ, shop chuyên sỉ,… bạn nên tìm hiểu kỹ những nơi lấy sỉ đó có thể so sánh giá giữa các sản phẩm của những nơi lấy sỉ để chọn ra được nơi giá cả tối ưu nhất.

Có thể lấy sỉ thử một hai nơi bạn ưng ý để xem chất lượng sản phẩm quần áo tại đây như thế nào từ chất liệu, đường may, giá cả, dịch vụ… như thế nào để quyết định hợp tác lâu dài với họ.

 

Hy vọng với những thông tin của bài viết Bán quần áo online nhập hàng ở đâu? Những lưu ý nguồn hàng sỉ của Blog Xưởng May Sỉ đã cung cấp cho bạn đọc được những nội dung hữu ích để có thể lựa chọn được nguồn hàng lấy sỉ để kinh doanh bán quần áo online hiệu quả nhé.

Blog cũng xin giới thiệu dịch vụ cung cấp quần áo giá sỉ của bên mình bạn có thể tham khảo bao gồm: Đặt may quần áo thiết kếbỏ sỉ quần áo váy đầm thiết kế để xem chi tiết các chính sách của bên Xưởng May Sỉ bạn có thể truy cập TẠI ĐÂY

XƯỞNGMAYSỈ | xưởng may quần áo váy đầm thiết kế và cung cấp sỉ nguồn hàng quần áo váy đầm thiết kế chất lượng cao, giá cả cạnh tranh tại TP.HCM và trên toàn quốc.
Thông tin liên hệ:
SĐT/Zalo: 0901456186
Website: https://xuongmaysi.com
Địa chỉ: 380/12/4 Phạm Văn Chiêu, P9, Gò Vấp, TPHCM
Email: lienhe@xuongmaysi.com
Instagram: @damchuyensi
Facebook: https://vi-vn.facebook.com/xuongchuyensivaydamTPHCM/