Nguồn hàng quần áo giá sỉ, Xưởng chuyên sỉ

#5 Nguồn hàng lấy sỉ quần áo, váy đầm thiết kế giá tốt kinh doanh

5 Nguồn hàng lấy sỉ quần áo, váy đầm thiết kế giá rẻ

Với những câu hỏi như nguồn hàng quần áo lấy ở đâu, tìm nguồn hàng quần áo bán online, lấy sỉ quần áo ở đâu tại TPHCM,… hay các ngách kinh doanh hẹp hơn như là lấy sỉ đầm thiết kế ở đâu? váy đầm giá sỉ ở đâu tốt? lấy sỉ đầm thiết kế cao cấp tại TPHCM…. Đây là những câu hỏi được rất nhiều người mới bắt đầu kinh doanh quần áo giá sỉ thắc mắc có thể hỏi bạn bè hoặc tìm kiếm trên Internet. Vậy trong bài viết này Blog Xưởng May Sỉ xin bật mí với các bạn 5 NGUỒN lấy sỉ quần áo, váy đầm thiết kế giá tốt kinh doanh. Mình tin chắc chắn 1 điều nếu bạn kinh doanh quần áo online hay mở shop đều phải lựa chọn 1 hoặc nhiều hơn 1 trong 5 nguồn hàng mình giới thiệu ở bài viết này. Nào hãy cùng Blog tìm hiểu 5 nguồn hàng sỉ quần áo nhé.

5 Nguồn hàng lấy sỉ quần áo, váy đầm thiết kế giá rẻ

5 Nguồn hàng lấy sỉ quần áo, váy đầm thiết kế giá rẻ

5 Nguồn lấy sỉ quần áo, váy đầm thiết kế giá tốt

Có rất nhiều mối cung cấp nguồn hàng để bạn có thể lựa chọn lấy sỉ quần áo, lấy sỉ váy đầm để kinh doanh, buôn bán. Dưới đây là 5 nguồn hàng quần áo giá sỉ phổ biến nhất mà các bạn kinh doanh thường xuyên tìm đến để lấy sỉ nhé.

1. Lấy sỉ quần áo tại các chợ đầu mối sỉ quần áo

Đa phần trên thị trường kinh doanh sản phẩm thời trang đều tìm đến lấy hàng tại các chợ đầu mối quần áo giá sỉ trong nước. Bởi nơi đây là nơi giao thương sản phẩm sầm uất nhất, có cả chục, cả trăm sạp hàng trên mỗi chợ cung cấp các sản phẩm quần áo giá sỉ, váy đầm giá sỉ, quần áo trẻ em, đồ lót, đồ ngủ,… với đa dạng mẫu mã thiết kế, đa dạng chủng loại, đa dạng chất lượng và cũng đa dạng về giá cả sản phẩm quần áo giá sỉ. Những điều đấy cũng đủ thấy sự nhộn nhịp hàng ngày của các chợ sỉ quần áo rồi chứ.  Một số chợ đầu mối sỉ quần áo có thể kể qua ở đây như:

Lấy sỉ quần áo tại khu chợ đầu mối sỉ quần áo

Lấy sỉ quần áo tại khu chợ đầu mối sỉ quần áo

Chợ lấy sỉ quần áo ở TPHCM: Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng và lấy sỉ quần áo, váy đầm tại TPHCM thì có thể tham khảo qua chợ đầu mối quần áo ở Sài Gòn được liệt kê bên dưới đây, đây là một trong các khu chợ đầu mối sỉ quần áo nổi tiếng không chỉ ở TPHCM mà toàn miền Nam, rất nhiều thương lái, con buôn, chủ shop quần áo đến lấy nguồn hàng sỉ về kinh doanh như Chợ sỉ quần áo An Đông, Chợ sỉ quần áo Tân Bình, Chợ sỉ quần áo Bình Tây, Chợ Phạm Văn Hai, Chợ Bà Chiểu, Chợ Bình Tây,…

XUONGMAYSI.com Xưởng may gia công quần áo, váy đầm thời trang TPHCM giá sỉ
Bài viết giới thiệu 05+ Khu chợ đầu mối bỏ sỉ quần áo, váy đầm giá rẻ tại TPHCM  mời bạn tham khảo qua để có thể lựa chọn lấy sỉ quần áo tại các chợ đầu mối TPHCM

Chợ đầu mối quần áo miền Bắc: Chợ Ninh Hiệp, Chợ Đồng Xuân, Phố Hàng Ngang, Hàng Đào, Chợ Dốc Lã,…

Chợ đầu mối quần áo ở Đà Nẵng: Chợ Cồn, Chợ Hòa Khánh, Chợ Hàn, Chợ Mới Đà Nẵng, …

Chợ sỉ quần áo tại các cửa khẩu: Chợ cửa khẩu móng cái, chợ cửa khẩu tân thanh, chở cửa khẩu Mộc Bài….

Ưu điểm khi lấy sỉ quần áo tại các chợ đầu mối

 • Hàng quần áo tại chợ sỉ đều là hàng có sẵn vậy nên việc bạn đến lựa và chọn thôi.
 • Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, size…
 • Các chính sách sỉ sản phẩm phù hợp từ những bạn mới kinh doanh, ít vốn đến những con buôn nhập hàng số lượng lớn.
 • Giá cả sản phẩm cũng rất đa dạng từ thấp đến cao dễ bạn lựa chọn phù hợp với phân khúc khách hàng kinh doanh.

Nhược điểm khi lấy sỉ quần áo tại các chợ đầu mối

 • Chất lượng nguồn hàng quần áo, váy đầm giá sỉ ở các chợ đa phần đều ở mức trung bình, rất ít chợ cung cấp các mặt hàng cao cấp.
 • Mẫu mã sản phẩm tại các sạp của chợ đại trà, tương tự nhau, vậy nên mức độ đại trà sản phẩm rất cao, khi lấy sỉ nguồn hàng quần áo tại chợ sẽ rất dễ bị đụng hàng dẫn đến khó cạnh tranh khi buôn bán
 • Chính sách đổi trả sản phẩm có nhiều điều bất cập, nhiều sạp hàng không cho đổi trả sản phẩm dù bất cứ lý do gì. Vậy nên bạn phải cần kiểm tra sản phẩm quần áo, váy đầm thật kỹ trước khi lấy hàng mang về.
 • Bạn cần phải có kinh nghiệm khi đi chợ sỉ quần áo để lấy sỉ vì bạn rất dễ bị “dắt mũi” nếu như lóng ngóng trong giao tiếp với các chủ sạp hàng.

2. Lấy sỉ tại Shop chuyên sỉ quần áo

Đối với nguồn hàng tại các Shop chuyên sỉ quần áo được rất nhiều bạn mới kinh doanh tìm đến nguồn hàng này. Vì nguồn hàng sản phẩm tại đây cũng đa dạng tuy không bằng tại các chợ sỉ nhưng cũng không kém phần sôi động về mẫu mã thiết kế, chất lượng, màu sắc và chủng loại đâu nhé. Xuất xứ hàng hóa các shop chuyên sỉ quần áo này cũng đa dạng từ nguồn trong nước (đặt sản xuất từ các xưởng may, lấy lại từ các chợ sỉ, tự sản xuất…) nguồn nước ngoài như (hàng quần áo Quảng Châu, hàng quần áo Thái Lan…)

"<yoastmark

Ưu điểm

 • Chính sách sỉ đơn giản chỉ cần lấy đơn đầu theo số lượng quy định tùy theo từng Shop chuyên sỉ khác nhau, các đơn sau tùy số lượng vẫn tiếp tục sỉ.
 • Dễ dàng xem qua sản phẩm của Shop chuyên sỉ trên các kênh online như: Facebook, Zalo, Website.. trước khi quyết định lấy sỉ sản phẩm quần áo.
 • Nhiều chính sách ưu đãi, đãi ngộ với khách hàng thân thiết.
 • Chính sách đổi trả, cộng tác viên rõ ràng.

Nhược điểm

 • Giá cả sản phẩm sẽ cao so với chợ sỉ. Với cách này thì bạn phải chịu nhập giá cao hơn, lợi nhuận ít hơn và bạn sẽ không được đảm bảo về giá
 • Mẫu mã, sản phẩm bạn không thể chủ động vì nguồn hàng quần áo bạn phải phụ thuộc vào mẫu mã sản phẩm của shop chuyên sỉ.

3. Đặt may tại các xưởng nhận may gia công nguồn hàng quần áo, váy đầm giá sỉ

Nếu bạn là chuẩn bị bắt đầu kinh doanh những sản phẩm quần áo, váy đầm thiết kế thì bạn không thể bỏ qua nguồn hàng này được. Bạn có thể tìm nguồn hàng từ các xưởng may gia công và sản xuất các mặt hàng quần áo, váy đầm thiết kế giá sỉ, bạn đặt thiết kế và sản xuất theo nhu cầu và mục đích kinh doanh của bạn.

Đặt may quần áo tại các xưởng may gia công

Đặt may quần áo tại các xưởng may gia công

Ưu điểm

 • Rất phù hợp với những bạn kinh doanh hàng thiết kế
 • Sở hữu những thiết kế mới nhất, độc nhất của riêng bạn
 • Bạn chủ động trong thiết kế, đưa ra những mẫu mã quần áo váy đầm thiết kế kinh doanh phù hợp với khách hàng của bạn.
 • Bạn chủ động về mẫu mã sản phẩm quần áo, không bị đại trà như hàng chợ, không bị quá phụ thuộc như Shop chuyên sỉ quần áo.
 • Chất lượng sản phẩm là tối ưu nhất vì bạn nắm được đơn vị sản xuất làm theo ý bạn.
 • Bạn chủ động được giá bán ra vì không đụng hàng mẫu mã, tăng lợi nhuận cho shop
 • Nguồn cung cấp ổn định để bạn định hướng phát triển kinh doanh sản phẩm của mình.

Nhược điểm

 • Khi bạn đặt may quần áo, váy đầm theo thiết kế thì số lượng tối thiểu/ mẫu phải nhiều có những xưởng nhận 30, 50 hay thậm chí cả trăm sản phẩm/ mẫu xưởng mới nhận. Vậy nên việc tồn hàng là có thể xảy ra.
 • Vốn lớn để có thể đặt nhiều mẫu mã sản phẩm quần áo để kinh doanh

XUONGMAYSI.com Xưởng may gia công quần áo, váy đầm thời trang TPHCM giá sỉ
Xưởng May Sỉ có cung cấp dịch vụ đặt may quần áo váy đầm thiết kế. Nếu bạn có nhu cầu muốn đặt may sản phẩm theo thiết kế có thể xem qua thông tin may váy đầm thiết kế của chúng tôi

4. Lấy sỉ tại Xưởng chuyên sỉ quần áo, váy đầm thiết kế

Rất nhiều tìm kiếm của khách về xưởng chuyên sỉ quần áo, xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl giá rẻ, xưởng chuyên sỉ quần áo tại TPHCM… Đây là 1 trong những nguồn hàng tiếp theo mà Blog Xưởng May Sỉ xin giới thiệu đến các bạn. Hiện có rất nhiều Xưởng may quần áo vừa sản xuất nguồn hàng theo đơn đặt của khách ngoài ra xưởng cũng chủ động sản xuất nguồn hàng để bỏ sỉ cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt có giá cả phải chăng vì hàng sản xuất tận xưởng không qua khâu trung gian. Nếu nguồn hàng ở 2 hình thức 2 và 3 là Shop chuyên sỉ và đặt may tại các Xưởng may có nhiều nhược điểm thì ở hình thức nguồn hàng này nguồn hàng từ Xưởng may chuyên sỉ quần áo sẽ khắc phục đa phần những nhược điểm đấy.

"<yoastmark

Ưu điểm

 • Giá cả quần áo váy đầm sỉ giá rẻ, hàng tận xưởng không qua các khâu trung gian khác nên không bị đội giá so với các shop chuyên sỉ hay chợ sỉ
 • Chất lượng quần áo, váy đầm luôn tốt vì xuất xứ từ xưởng sản xuất
 • Nhiều chính sách ưu đãi tốt cho khách hàng lấy sỉ quần áo
 • Chính sách đổi trả hàng lỗi, hàng tồn tối ưu cho khách hàng
 • Chính sách sỉ phù hợp với nhiều khách hàng từ lấy ít sản phẩm cho người mới kinh doanh đến lấy số lượng lớn cho những bạn buôn quần áo sỉ
 • Hình ảnh sản phẩm chụp thật không có kiểu hình ảnh 1 nơi sản phẩm 1 nẻo.
 • Rất nhiều kênh sản phẩm quần áo sỉ online bạn có thể tham khảo trước khi đến xưởng lấy hàng như Zalo, Fanpage, Instagram…

XUONGMAYSI.com Xưởng may gia công quần áo, váy đầm thời trang TPHCM giá sỉ
Chính sách sỉ nguồn hàng tại Xưởng chuyên sỉ của chúng tôi. Bạn có thể xem qua dịch vụ nếu có nhu cầu sỉ quần áo váy đầm giá gốc tận xưởng

5. Nguồn hàng lấy sỉ quần áo Quảng Châu, Thái Lan

Ngoài các nguồn hàng sỉ quần áo váy đầm được giới thiệu bên trên thì bạn cũng có thể nhập sỉ nguồn hàng nước ngoài. Dân kinh doanh thời trang và người tiêu dùng thường quan tâm nhất 2 nguồn hàng nước ngoài là lấy sỉ quần áo Quảng Châu và lấy sỉ quần áo Thái Lan. Vậy lấy sỉ quần áo tại Quảng Châu và Thái Lan như thế nào để đảm bảo các yếu tố về chất lượng và giá cả hợp lý. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

"Nguồn

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu

Khi tìm kiếm nguồn hàng thì không thể không nhắc đến việc lấy sỉ quần áo Quảng Châu các nguồn hàng Quảng Châu với mặt hàng quần áo sỉ ở đây rất đa dạng từ quần áo Quảng Châu giá rẻ đến quần áo Quảng Châu cao cấp với đa chủng loại từ quần áo giá sỉ, đầm Quảng Châu cao cấp, quần áo trẻ em giá sỉ, đồ lót nữ…. đa dạng màu sắc, đa dạng form dáng, size,… bạn có thể lựa chọn lấy sỉ một trong các cách sau:

 • Trực tiếp sang để đánh nguồn hàng Quảng Châu: Rất nhiều đầu nậu con buôn lớn lựa chọn phương án này, vì bạn trực tiếp lựa nguồn hàng, sản phẩm để lấy sỉ. Tuy nhiên phương án này bạn cần phải có vốn lớn, có kinh nghiệm thực tế đi lấy hàng hoặc đi cùng những người đã có kinh nghiệm lấy nguồn hàng quần áo Quảng Châu.
 • Lấy sỉ quần áo lại từ các Shop nhập hàng Quảng Châu về bán lại: Có rất nhiều Shop bỏ sỉ váy đầm Quảng Châu, Shop sỉ quần áo Quảng Châu… các shop này chuyên nhập hàng quần áo, váy đầm sỉ Quảng Châu về để bỏ sỉ lại cho khách hàng ở TPHCM, Hà Nội,… Nguồn hàng Quảng Châu này cũng tốt tuy nhiên về giá cả bán ra nếu bạn nhập hàng tại đây sẽ khó cạnh tranh vì đã bị đội giá qua khâu trung gian.
 • Order mua sỉ qua trang Thương mại điện tử: Bạn có thể tham khảo qua một số website Thương mại điện tử lớn bán sỉ hàng Quảng Châu như: Alibaba, Taobao, Tmall, … là những địa chỉ đặt hàng quần áo giá sỉ lớn nhất hiện nay.

Lấy sỉ quần áo Thái Lan

Nguồn hàng quần áo Thái Lan cũng được quan tâm không kém gì so với nguồn hàng Quảng Châu cả, hàng hóa Thái Lan với chất lượng tốt, giá cả phải chăng, mẫu mã đẹp cũng được rất nhiều con buôn và khách hàng quan tâm. bạn cũng có thể lấy sỉ quần áo Thái Lan thông qua các kênh:

 • Trực tiếp sang để đánh nguồn hàng Thái Lan: Việc giao thương đi lại giữa Việt Nam và Thái Lan hiện nay rất thuận tiện, bạn có thể đến trực tiếp đất Thái để tự tay lựa chọn những mẫu mã sản phẩm quần áo sỉ để lấy trực tiếp.
 • Lấy sỉ quần áo lại từ các Shop nhập hàng Thái Lan về bán lại: cũng có rất nhiều shop nhập hàng Thái Lan về để bỏ sỉ lại cho khách hàng bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin này thông qua các từ khóa tìm kiếm trên google như: “lấy sỉ quần áo thái lan ở đâu” “lấy sỉ quần áo thái lan”…

Lựa chọn nơi tối ưu và điều quan tâm khi lấy sỉ quần áo váy đầm thiết kế để kinh doanh

Vậy nên lựa chọn nguồn hàng lấy sỉ quần áo nào để tối ưu trong việc kinh doanh. lựa chọn chợ sỉ quần áo, shop chuyên sỉ, đặt may tại xưởng, xưởng chuyên sỉ hay nguồn hàng nước ngoài. Nguồn hàng là điều quyết định đến việc kinh doanh thành bại của bạn chất lượng và giá cả là 2 điều cốt lõi. Nếu bạn kinh doanh sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng kém thì bạn sẽ mất khách, nếu bạn giá quá cao thì lại khó bán ra,… vậy nên tùy vào định hướng kinh doanh của bạn như thế nào, khách hàng của bạn là ai, phân khúc kinh doanh của bạn ra sao từ đó bạn có thể quyết định được nguồn hàng để lấy.

Lời khuyên dành cho bạn là: Để có được nguồn cung quần áo, váy đầm giá sỉ chất lượng tốt bạn nên lựa chọn phương án lấy sỉ tại Xưởng chuyên sỉ quần áo và cũng khuyên các bạn có trong tay tầm 2 mối cung cấp sỉ quần áo trở lên, để đảm bảo số lượng ổn định, mẫu mã phong phú để kinh doanh.

Những tiêu chí bạn cần quan tâm khi lấy sỉ nguồn hàng quần áo váy đầm

Chất lượng nguồn hàng sỉ quần áo

Chất lượng của nguồn hàng quần áo váy đầm giá sỉ là điều bạn nên quan tâm hàng đầu khi lấy hàng kinh doanh. Người tiêu dùng luôn luôn tìm mua và sử dụng những sản phẩm chất lượng từ đường kim mũi chỉ, đến chất liệu sản phẩm. ở các Vậy nên bạn cần phải quan tâm đến các kỹ thuật của đường chỉ may tỉ mỉ, chắc chắn, sắc nét, đều…. Tránh chọn những sản phẩm quần áo may sơ sài, dễ bung,…

Giá cả nguồn hàng quần áo sỉ 

Yếu tố quan tâm tiếp theo của bạn là giá cả sản phẩm. trong kinh doanh thì số vốn bỏ ra phải thu về lợi nhuận cao nhất. Vậy nên bạn cần phải lựa chọn và nhập nguồn hàng quần áo váy đầm với giá cả phải chăng phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. Lời khuyên cho các bạn nên lựa chọn những nguồn hàng tận gốc không qua bất kỳ các khâu trung gian nào để có những sản phẩm giá cả rẻ nhất.

Hiện nay cũng có rất nhiều nguồn hàng từ 50k, 35k, thậm chí có cả 25k một sản phẩm váy đầm, giá này thì rất là “hời” để lấy sỉ kinh doanh đúng không? Tuy nhiên bạn đừng nên ham rẻ vì chất lượng nguồn hàng này chắc chắn sẽ không ổn từ chất liệu, đường may, sẽ rất kém chất lượng, hay thậm chí những mẫu mã sản phẩm này đã lỗi thời từ vài năm trước.

Chất lượng dịch vụ nơi lấy sỉ quần áo

Bạn nên đọc kỹ về các chính sách sỉ, chính sách đổi trả, chính sách vận chuyển… của nơi lấy sỉ quần áo. Xem thử chính sách có tốt hay không có nhiều ưu đãi cho khách hàng hay không.

Xem qua chất lượng dịch vụ tại nơi lấy sỉ như hỗ trợ khách hàng, trả lời khách hàng, hỗ trợ sản phẩm… Những cái tuy nhỏ nhưng nó thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ của nơi bạn quyết định lấy sỉ

Mẫu mã sản phẩm quần áo giá sỉ

Điều tiếp theo bạn nên quan tâm đó chính là mẫu mã sản phẩm quần áo giá sỉ có đẹp có hợp gu thời trang hiện thời không, mẫu quần áo thiết kế có được cập nhật theo xu hướng hay không? vì yếu tố này cũng ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn khá nhiều.

Lời khuyên:

Hiện nay có rất nhiều nguồn để lấy hàng quần áo giá sỉ từ chợ, shop chuyên sỉ, shop chuyên sỉ… bạn nên tìm hiểu kỹ những nơi lấy sỉ đó có thể so sánh giá giữa các sản phẩm của những nơi lấy sỉ để chọn ra được nơi giá cả tối ưu nhất.

Có thể lấy sỉ thử một hai nơi bạn ưng ý để xem chất lượng sản phẩm quần áo tại đây như thế nào từ chất liệu, đường may, giá cả, dịch vụ… như thế nào để quyết định hợp tác lâu dài với họ.

Tạm kết

Với những thông tin về 5 Nguồn lấy sỉ quần áo, váy đầm thiết kế giá tốt kinh doanh Blog Xưởng May Sỉ hy vọng bạn sẽ lựa chọn được nơi lấy sỉ sản phẩm để kinh doanh được tốt.

Một lần nữa mình xin giới thiệu dịch vụ cung cấp quần áo giá sỉ của bên mình bạn có thể tham khảo bao gồm: Đặt may quần áo thiết kếBỏ sỉ quần áo váy đầm thiết kế

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
ĐT/Zalo: 0901456186
Website: https://xuongmaysi.com
Email: lienhe@xuongmaysi.com
Instagram: @damchuyensi