Nguồn hàng quần áo giá sỉ

Chợ bỏ sỉ quần áo Tân Bình và Cách lấy nguồn hàng rẻ nhất

Chợ sỉ quần áo Tân Bình và Cách lấy nguồn hàng rẻ nhất

Chợ bỏ sỉ quần áo Tân Bình một trong những khu chợ nổi tiếng nhất nhì tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực tỉnh phía Nam. Chợ bỏ sỉ quần áo Tân Bình được biết đến là nơi cung cấp quần áo sỉ với giá mềm nhất. Chắc hẳn đối với ai đang kinh doanh hoặc những ai đang có ý định kinh doanh thời trang thì đã có một lần ghé qua chợ Tân Bình, Nơi đây có vô vàn mặt hàng quần áo giá sỉ, đa dạng về chủng loại, chất lượng, mẫu mã… giá cả thì phải chăng, tuy nhiên làm cách nào để lấy sỉ quần áo với mức giá tốt nhất? làm thế nào để có thể lấy sỉ quần áo với chất lượng cao nhất để phục vụ việc kinh doanh của bạn.

Trong bài viết này Hãy cùng XƯỞNGMAYSỈ tìm hiểu qua về vài nét tiêu biểu của chợ sỉ quần áo nổi tiếng Tân Bình, cùng tìm hiểu về các mặt hàng buôn bán chủ yếu ở đây, tìm hiểu về chất lượng nguồn gốc xuất xứ của nguồn hàng quần áo, tìm hiểu qua giá cả có thật sự rẻ hay không và cuối cùng chắc hẳn bạn đang quan tâm làm sao để lấy được nguồn hàng rẻ nhất tại chợ Tân Bình nhé.

Bài viết này dựa trên sự trải nghiệm thật sự của bản thân cũng như có tham khảo qua ý kiến của các khách hàng đã làm việc với Xưởng may chúng tôi, cũng như có tham khảo các đánh giá và ý kiến trên mạng, vậy nên những chia sẻ ở bài viết này khá là thực tế. Rất hy vọng bạn đọc sẽ có nhiều thông tin bổ ích thông qua bài viết này. Nào hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

1. Vài nét lịch sử hình thành chợ bỏ sỉ quần áo Tân Bình

Chợ Tân Bình được thành lập từ những năm 1960 nằm trong khu vực thuộc địa phận phường 8, Quận Tân Bình  là nơi giao nhau giữa bốn trục đường lớn của quận tân bình đó là: Đường Lý Thường Kiệt, đường Lê Minh Xuân,đường Tân Tiến và đường Phú Hòa. Chợ Tân Bình trở thành tâm điểm của những hoạt động mua bán diễn ra tấp nập từ sáng đến chiều tối hằng ngày.

Chợ Tân Bình được thành lập từ những năm 1960 khu chợ nổi tiếng bỏ sỉ quần áo giá rẻ tại TPHCM và khắp miền Nam

Chợ Tân Bình được thành lập từ những năm 1960 khu chợ nổi tiếng bỏ sỉ quần áo giá rẻ tại TPHCM và khắp miền Nam

Chợ Tân Bình với tổng diện tích 22.800 mét vuông với diện tích rộng rãi phục vụ mọi nhu cầu mua sắm, ăn uống giúp người dân dễ dàng và tiện lợi hơn khi đi tham quan khu chợ lớn nhất nhì sài gòn này. Được chia nhỏ ra làm bốn khu vực kinh doanh mua bán các mặt hàng khác nhau với sự góp mặt của gần 3000 hộ kinh doanh trong chợ đa dạng các mặt hàng nhưng mặt hàng trọng yếu là quần áo giá sỉ

Chợ Tân Bình được thiết kế vô cùng tiện lợi dễ dàng ra vào với cổng chính nằm trên Lý Thường Kiệt, ngoài ra còn tổng cộng đến 8 cửa ra vào khác bao gồm 3 cửa chính hướng về các mặt đường lớn còn lại là Lê Minh Xuân, Tân Tiến,Hòa Phú và 5 cửa phụ giúp người mua hàng ra vào tiện lợi.

Địa chỉ chợ Tân Bình: 72-174M Lý Thường Kiệt, P.8, Q.Tân Bình, TP. HCM. Vì chợ nằm ở khu vực trung tâm nội thành nên bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô hoặc các phương tiện công cộng như xe buýt, taxi…

Thời gian mở cửa: Chợ sỉ quần áo Tân Bình  hoạt động từ sáng đến chiều tối thời gian hoạt động cụ thể như sau: Giờ mở cửa 6h00 và đóng cửa vào lúc 18h00 mỗi ngày, hình thức kinh doanh đa dạng.Tuy nhiên thời gian bạn nên đi là khoảng từ 8h-16h đây là lúc hầu hết các kiot đều mở cửa để khách hàng có thể xem hàng hóa và lấy sỉ.

2. Chợ sỉ Tân Bình buôn bán những mặt hàng gì?

Chợ Tân Bình là khu chợ kinh doanh đa dạng các mặt hàng như vàng bạc, đá quý, kim khí,…Tuy nhiên mặt hàng tạo nên sự nổi tiếng lâu đời của chợ Tân Bình thu hút hàng nghìn khách hàng mỗi ngày đó chính là quần áo thời trang.

Các mặt hàng kinh doanh ở chợ Tân Bình rất đa dạng nhưng trọng yếu là bỏ sỉ quần áo giá rẻ

Các mặt hàng kinh doanh ở chợ Tân Bình rất đa dạng nhưng trọng yếu là bỏ sỉ quần áo giá rẻ

Ngày nay chợ Tân Bình trở thành một trong những chợ bỏ sỉ quần áo lớn nhất nhì TPHCM và các tỉnh phía Nam, được nhiều tiểu thương trong khu vực nội thành và các tỉnh lân cận khu vực phía nam tìm đến để lấy nguồn hàng cho mình. Bỏ sỉ quần áo chợ tân bình từ lâu đã trở nên quá quen thuộc đối với người dân nơi đây. ngoài quần áo ra thì chợ Tân Bình cũng là nơi đa dạng về phục trang cưới hỏi với rất nhiều mẫu mã và có giá rất bình dân và nổi tiếng rẻ nhất sài gòn.

Chợ Tân Bình cũng là thiên đường vải sỉ cho các xưởng may gia công

Chợ Tân Bình cũng là thiên đường vải sỉ cho các xưởng may gia công

Khu chợ sỉ Tân Bình ngoài việc cung cấp sỉ lẻ quần áo váy đầm ra thì cũng là thiên đường vải vóc hàng phụ liệu may mặc nữa đấy. Quanh các trục đường bao quanh chợ Tân Bình là nơi các cửa hàng bán vải sỉ, phụ liệu cho các xưởng may gia công tại TPHCM hoặc các tỉnh đến mua vải vóc hàng hóa nữa nhé. Nếu bạn nào có nhu cầu mua vải may đầm đẹp hoặc quần áo thì nên ghé nhé.

3. Nguồn gốc xuất xứ và chất lượng nguồn hàng quần áo sỉ tại chợ Tân Bình?

Nguồn hàng tại chợ Tân Bình cũng có xuất xứ rất đa dạng nhưng chủ yếu là từ các xưởng may gia công tại TPHCM hoặc các tỉnh lân cận, một phần nhỏ được nhập từ nước ngoài như Hàng Quảng Châu (Trung Quốc), hàng Băng Kok (Thái Lan). Đặc trưng của chợ Tân Bình là nguồn hàng quần áo giá rẻ vậy nên chất lượng hàng hóa ở đây ở mức tầm bình dân. Đa số các mặt hàng ở chợ Tân Bình về mẫu mã rất đa dạng tuy nhiên là hàng đại trà vậy nên khi bạn nhập hàng nên lưu ý về mẫu mã chất lượng của sản phẩm nhé. Người bán có thể quảng cáo với bạn nguồn hàng của họ là ở Thái Lan hay Quảng Châu, nhưng hàng Quảng Châu hay Thái Lan ở chợ rất ít để cho bạn có thể lựa chọn, gần như toàn bộ các sạp hàng bỏ sỉ quần áo ờ chợ Tân Bình đều lấy hàng từ các xưởng may gia công trong nước, các đặc điểm của hàng gia công đối với chợ Tân Bình thường là phải ra hàng nhanh, chất lượng may không tốt, chất lượng nguồn vải không tốt,… Vậy nên nếu bạn muốn tìm nguồn hàng chất lượng hơn hoặc hàng thiết kế cao cấp thì có thể ghé qua khu chợ sỉ quần áo An Đông để trải nghiệm nhé

Nguồn gốc xuất xứ quần áo sỉ tại chợ Tân Bình chủ yếu đến từ các xưởng may gia công ở HCM và các tỉnh lân cận

Nguồn gốc xuất xứ quần áo sỉ tại chợ Tân Bình chủ yếu đến từ các xưởng may gia công ở HCM và các tỉnh lân cận

Về chất lượng quần áo ở khu chợ sỉ Tân Bình này nhìn chung quần áo giá sỉ ở đây có giá thành khá thấp nên chất lượng thường chỉ ở mức trung bình, có thể chấp nhận được tùy theo phân khúc khách hàng mà bạn lựa chọn như sinh viên, công nhân, hoặc bán về cho các tỉnh rất phù hợp cho các bạn mới kinh doanh, hoặc các bạn lấy sỉ quần áo bỏ về các shop ở tỉnh.

Hàng hóa tại chợ Tân Bình có giá rẻ vậy nên có rất nhiều shop kinh doanh, shop kinh doanh online, hoặc con buôn lấy về bán, chính vì lẽ đó việc mẫu mã trùng nhau khi bán ra, hàng hóa là đại trà nên cũng khó cho việc kinh doanh. Tuy nhiên hiện nay cũng có rất nhiều sạp hàng tại chợ Tân Bình cung cấp các mặt hàng chất lượng hơn với giá thành cao hơn, đem lại nhiều lựa chọn cho khách hàng vậy nên việc đi lấy sỉ quần áo tại chợ Tân Bình bạn nên tìm hiểu rất nhiều sạp để tìm được nguồn hàng ưng ý nhất nhé.

4. Giá cả của quần áo sỉ chợ tân bình ra sao?

Kinh doanh gì cũng vậy ngoài việc thỏa niềm đam mê của mình, nhu cầu hướng đến tiếp theo đó chính là lợi nhuận đối với buôn bán quần áo cũng vậy lời nhiều hay ít phụ thuộc vào nguồn hàng bạn nhập vào có giá tốt hay không. Vậy nên việc quan tâm giá cả quần áo sỉ tại chợ Tân Bình là điều không thừa.

Nguồn hàng quần áo chợ Tân Bình được bỏ sỉ với nhiều mức giá khác nhau tuỳ thuộc vào số lượng và mặt hàng. Giá bán các sản phẩm có thể giao động trong khoảng đối với áo  60k – 200k/1 cái, còn với đầm thì từ 100k – 260k/1 cái, quần jean thì chỉ từ 80k – 170k/cái mà thôi.

Quần áo tại chợ sỉ Tân Bình đa số là khá rẻ phù hợp kinh doanh phân khúc trung bình

Quần áo tại chợ sỉ Tân Bình đa số là khá rẻ phù hợp kinh doanh phân khúc trung bình

Đối với giá cả bỏ sỉ mặt hàng quần áo tại chợ Tân Bình đa số là khá rẻ bởi vì điều nêu ở phần trên rồi, hầu hết chất lượng của sản phẩm quần áo ở đây nằm ở mức trung bình phù hợp với đại đa số thị phần bình dân. Việc giá rẻ của sản phẩm cũng kéo theo các dịch vụ hậu mãi đi kèm khi lấy sỉ ở chợ Tân Bình này có nhiều điểm bất lợi cho khách hàng như việc lấy hàng phải lấy số lượng hàng sỉ khá lớn, nhiều sạp hàng khi lấy hàng cũng sẽ không được trả hàng hay đổi hàng đâu nhé.

5. Kinh nghiệm khi đi lấy hàng sỉ tại chợ sỉ quần áo Tân Bình?

Là khu chợ nổi tiếng hàng đầu tại TPHCM về việc bỏ sỉ quần áo chính vì điều này hàng ngày có đến hàng trăm hàng nghìn lượt khách hàng đến chợ để lấy quần áo, vậy bạn thì sao? bạn có đến chợ Tân Bình để lấy quần áo phục vụ việc kinh doanh hay không? Nếu có thì bạn nên trang bị cho mình những thông tin sau đây để bạn có thể tìm và lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình tốt nhất về chất lượng và giá cả nhé:

Kinh nghiệm khi đi lấy hàng sỉ tại chợ Tân Bình được hàng tốt giá tốt

Kinh nghiệm khi đi lấy hàng sỉ tại chợ Tân Bình được hàng tốt giá tốt

 

5.1 Xác định đối tượng, phân khúc kinh doanh quần áo

Bạn cần phải xác định rõ ràng ngay từ đầu phân khúc khách hàng kinh doanh của bạn là ai? để bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm quần áo phù hợp cũng như chất lượng mẫu mã và giá cả phù hợp với phân khúc đó.

Nếu bạn chọn phân khúc kinh doanh là đối tượng bình dân, giá rẻ, bỏ sỉ lại cho các chợ ở tỉnh,… thì lựa chọn đến chợ Tân Bình lấy sỉ là đúng đắn. Còn nếu bạn lựa chọn phân khúc khách hàng cao cấp, hàng thiết kế, hàng shop… thì bạn việc lựa chọn chợ Tân Bình là không nên thay vào đó bạn nên tìm hiểu nhiều hơn về chợ sỉ An Đông hoặc chợ sỉ Bình Tây. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các nguồn hàng khác như đặt hàng lấy hàng trực tiếp tại các xưởng may quần áo thiết kế. Trong nội dung này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc về xưởng may váy đầm thiết kế của chúng tôi bạn có thể dễ dàng đặt may những sản phẩm quần áo thời trang nữ thiết kế theo mẫu của bạn. về form dáng, đường may chất lượng chúng tôi luôn đảm bảo đầu ra cho khách hàng luôn là tốt nhất.

XUONGMAYSI.com Xưởng may gia công quần áo, váy đầm thời trang TPHCM giá sỉ

Mời bạn đọc xem qua bài viết phân tích nên lấy sỉ quần áo tại chợ Tân Bình hay lấy sỉ trực tiếp tại các xưởng may gia công TẠI ĐÂY để có được cái nhìn so sánh giữa 2 nơi cung cấp sỉ quần áo này nhé.

5.2 Để ý chất lượng nguồn hàng quần áo

Sau khi bạn xác định được phân khúc khách hàng và đã quyết định đi đến chợ Tân Bình để lấy sỉ quần áo thì điều tiếp theo bạn cần quan tâm đấy chính là chất lượng nguồn hàng quần áo bạn nhé.

Chất lượng quần áo tại chợ chỉ ở mức trung bình tuy nhiên nhưng vẫn có sự pha trộn các mặt hàng kém chất lượng (hàng thùng, hàng tồn kho, hàng xôn…). Vậy nên chính sự trà trộn này đôi khi chính là thiệt thòi của bạn. Vậy nên bạn cần kiểm tra thật kỹ chất lượng trước khi mua bằng cách tự quan sát, sờ chất liệu, bạn nên đi cùng với người có kinh nghiệm hoặc người chuyên lấy sỉ quần áo tại chợ Tân Bình để hỏi ý kiến của họ nhé

Bạn cũng nên hỏi rõ xuất xứ mặt hàng, chất liệu sản phẩm quần áo ở chợ Tân Bình nhé, vì chính điều này cũng giúp cho bạn có thêm thông tin để tư vấn cho các khách hàng của chính mình sau này.

Thị trường quần áo hiện nay thay đổi xu hướng, mẫu mã thường rất nhanh, nên nguy cơ tồn kho của bạn sẽ cao nếu không điều chỉnh giá cả kịp thời. Điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình quay vòng vốn và doanh thu của bạn.

5.3 Khảo sát giá cả trước khi đi chợ

Việc tìm hiểu ước chừng của sản phẩm tại chợ sỉ không bao giờ là thừa cả rất nhiều người mới kinh doanh hoặc đang có ý tưởng kinh doanh lần đầu đi tìm nguồn hàng đến với chợ Tân Bình cứ nghĩ cứ lấy sỉ quần áo tại chợ đầu mối chuyên sỉ quần áo được mệnh danh là khu chợ giá mềm thì luôn luôn được giá mềm, giá tốt nhưng thực tế thì không hoàn toàn như vậy đâu.

Khảo sát giá cả trước khi đi chợ đây là một cách vô cùng hữu hiệu khi mặc cả một thứ gì đó, đúng với câu ” biết người biết ta trăm trận trăm thắng ” chỉ cần bạn tìm hiểu thật kỹ mức giá của các dòng sản phẩm quần áo giá sỉ nơi đây, khi họ đưa ra mức giá cao hơn hoặc thấp hơn là bạn có thể nắm bắt ngay lập tức, khuyến khích bạn nên tìm hiểu trước ở nhà cũng như hỏi bạn bè có kinh nghiệm đi chợ sỉ quần áo.

5.4 Trả giá cho sản phẩm quần áo sỉ

Điều quan tâm tiếp theo của bạn đó chính là việc trả giá sản phẩm nhé, đừng quên điều này, quần áo giá sỉ tại đây  thường thì sẽ ít bị nói thách như ở chợ An Đông bởi vốn dĩ nó đã được gắn với thương hiệu là hàng giá rẻ. Tuy nhiên việc trả giá là không thừa vì cũng có nhiều thương buồn sẽ làm giá đối với bạn khi bạn lạ mặt nhé. vì vậy đừng quên mặc cả, bạn có thể trả thấp xuống từ 30.000 – 60.000đ so với giá gốc mà các chủ thương đưa ra. Một điểm cần chú ý khác nếu bạn lần đầu nhập nguồn hàng quần áo tại chợ Tân Bình là nên đi cùng người có kinh nghiệm lâu năm, vừa tránh bị “hớ” lại có cơ hội được hưởng giá ưu đãi.

Để có được nguồn hàng tốt không chỉ phụ thuộc vào nơi bạn lấy quần áo mà còn phụ thuộc vào cách bạn mặc cả ra sao. Bạn có thể tham khảo một số cách mặc cả giá khi đi lấy quần áo sỉ tại chợ Tân Bình như sau nhé:

  • Giao tiếp lịch sự: khi đi mua hàng bạn hãy giữ thái độ niềm nở, lịch sự nhã nhặn thì nhận lại bạn cũng sẽ được các chủ sạp tiếp đãi nhiệt tình hơn nồng hậu hơn thay vì phải cáu gắt với họ đúng không nào. Khi bạn hỏi về giá cả cũng như các chế độ hậu mãi một cách lịch sự từ tốn bạn sẽ dễ dàng nhận được thiện cảm từ người bán hàng.
  • Mặc cả một cách hợp lý: Nếu bạn muốn có một nguồn hàng quần áo giá sỉ giá tốt nhất thì bạn phải đảm bảo lấy được một số lượng hàng vừa đủ nhiều để họ có thể bớt giá thành bỏ sỉ cho bạn, nhưng nếu bạn chỉ lấy số lượng ít mà đòi giá thành tốt thì có thể bạn sẽ khiến người bán cảm thấy khó chịu và không muốn giao tiếp thêm với bạn.
  • Không nên thể hiện cảm xúc khi mua hàng: Đối với những mặt hàng mà bạn yêu thích, hãy bình tĩnh hỏi xem giá cả cũng như chất lượng của nó. Nếu bạn để lộ biểu cảm của mình khi quá thích mặt hàng này thì xem như bạn đã thua, họ nắm bắt tâm lý khách hàng rất nhanh chỉ cần nhìn vào vẻ mặt họ đã biết bạn có ý muốn mua hay hỏi xem giá như thế nào vì vậy khi để lộ biểu cảm của bạn với một món hàng rất khó để bạn mặc cả được lô hàng đó.

5.5 Chọn thời điểm mua hàng hợp lý

Chọn thời điểm mua hàng cũng được xem là một trong những yếu giúp bạn có thể lựa chọn mua được cho mình quần áo sỉ giá tốt, có thiện cảm với thương buôn hoặc ngược lại nhé. Lý do thì mình giải thích nhé việc chọn thời điểm mua hàng đối với những sạp kinh doanh quần áo họ thường có quan điểm “Mở hàng” vậy nên nếu bạn đi chợ sớm mở hàng và trả giá lên xuống khiến họ cảm thấy khó chịu thì chắc chắn bạn sẽ không được giảm giá phần tiền nào và còn rước thêm sự hậm hực của chủ thương.

Thay vì chọn thời gian đi chợ sớm hãy lựa chọn những lúc gần cuối buổi họ sẽ giảm giá vi khi đó họ đã bán được kha khá nên có thể họ sẽ chỉ muốn kiếm thêm chút ít đối với những kiện hàng cuối trong ngày cũng được.

5.6 Kiểm tra lỗi sản phẩm và số lượng chốt hàng

Như đã phân tích ở trên, quần áo tại chợ Tân Bình chủ yếu là hàng gia công và số ít từ Quảng Châu với chất lượng trung bình nên khó tránh khỏi sai sót trong quá trình sản xuất. Đặc biệt ở chợ Tân Bình hầu như sạp nào cũng treo tấm biển “hàng bán đi miễn đổi lại” nên tốt nhất bạn cần kiểm tra kỹ chất lượng từng sản phẩm bạn mua từ đường kim, mũi chỉ tránh gặp trường hợp mua phải hàng lỗi và không thể đổi trả nhé.

Ngoài ra bạn cũng nên kiểm đếm kỹ lại số lượng 1 lần nữa trước khi thanh toán hoặc trước khi mang hàng ra về, vì hàng hóa ở đây rất nhiều và việc sắp xếp cũng có thể bừa bộn vậy nên việc nhầm lẫn hoặc thiếu hụt hàng hóa là chuyện bình thường, việc kiểm đếm lại không bao giờ là thừa bạn nhé.

6. Kết luận

Trên đây là bài viết Chợ sỉ quần áo Tân Bình và Cách lấy nguồn hàng rẻ nhất  giúp bạn đọc có cái nhìn một cách tổng thể về khu chợ Tân Bình lâu đời và nổi tiếng về bỏ sỉ quần áo giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh phía Nam nhé. Ngoài quần áo giá sỉ ở chợ Tân Bình bạn có thể tìm đến các chợ bỏ sỉ, lẻ khác trên khu vực TP HCM như chợ An Đông, chợ Bình Tây…. để tìm nguồn hàng quần áo kinh doanh phù hợp với định hướng của bạn nhé.Qua bài viết này chúng tôi xin chúc bạn đọc có được nhiều hơn những thông tin cũng như kinh nghiệm để đi tìm nguồn hàng quần áo sỉ chợ Tân Bình nhé. Chúc bạn thành công

XƯỞNGMAYSỈ