Xưởng may áo thun

Xưởng may áo thun bỏ sỉ giá rẻ TPHCM

Xưởng may áo thun bỏ sỉ giá rẻ TPHCM

BẠN Ở ĐÂY CÓ PHẢI DO:

Bạn đang cần tìm xưởng may áo thun, xưởng áo thun, xưởng may áo thun bỏ sỉ

Bạn đang cần tìm xưởng may áo thun, xưởng áo thun, xưởng may áo thun bỏ sỉ

 • Bạn đang cần tìm xưởng may áo thun, xưởng áo thun, xưởng may áo thun bỏ sỉ… để mở một shop bán quần áo, bán quần áo online hay thậm chí là đặt đồng phục cho nhân viên công ty. Nhưng bạn đang phân vân về nhà cung cấp nguồn hàng chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý và sản phẩm có thiết kế phù hợp với yêu cầu của bạn. Bạn tìm đến chúng tôi là sự đúng đắn của bạn khi lựa chọn
 • Tìm mua áo thun giá sỉ tuy nhiên giá trên thị trường lại quá cao
 • Sản phẩm kém chất lượng được bán tràn lan và khách hàng của bạn chê sản phẩm
 • Nguồn hàng không ổn định
 • Chính sách và chế độ hậu mãi không tốt cho bạn…
 • Bạn đang tìm xưởng may áo thun bỏ sỉ cho bạn để phục vụ việc kinh doanh.

BẠN NÊN CHỌN XƯỞNG MAY ÁO THUN BỎ SỈ CHÚNG TÔI VÌ:

Chúng tôi xưởng may gia công chuyên may áo thun trơn cung cấp sỉ tại địa bàn TPHCM và trên toàn quốc. sản phẩm chúng tôi vô cùng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng như áo thun trơn 100% cotton, áo thun trơn 65/35, áo thun trơn cá sấu, áo thun polo…XƯỞNGMAYSỈ chúng tôi tự gia công sản xuất sản phẩm nên các bạn có thể yên tâm là nhận được giá gốc, không qua bất kỳ trung gian nào. Bên cạnh đó điểm mạnh của xưởng là luôn cập nhật hàng mới với nhiều mẫu mã, phù hợp với thị hiếu của các bạn trẻ ngày nay.

Xuongmaysi - Xưởng may gia công quần áo, váy đầm thời trang TPHCM giá sỉ

Xuongmaysi – Xưởng may gia công quần áo, váy đầm thời trang TPHCM giá sỉ

Giá tốt tại xưởng sỉ áo thun

 • Đúng như cam kết ngay từ đầu với quý khách hàng, khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại xưởng với giá tốt cho bạn. Và hoàn toàn không có chuyện ép giá, khách hàng có thể tham khảo tất cả những xưởng may áo thun khác để thấy rằng những lời chúng tôi nói là đúng.

Chất lượng sản phẩm áo thun đảm bảo

 • Đi đôi với cam kết về giá, còn cam kết với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn và luôn được kiểm tra thường xuyên hàng ngày.

Đa dạng mẫu mã sản phẩm

 • Mẫu mã luôn được cập nhật thường xuyên, mới nhất thị trường.
 • Chúng tôi luôn tìm hiểu và luôn bám sát xu hướng thị trường để có thể gia công những sản phẩm nhiều người quan tâm, tạo sự thuận lợi cho cả người mua và người bán.

Chế độ hậu mãi phục vụ tậm tâm

 • Sản phẩm của chúng tôi có chu kỳ rất dài, sản xuất thường xuyên, vì thế quý khách sỉ có thể bán lâu dài mà không sợ hết hàng, đứt mẫu.
 • Ngoài ra chúng tôi cũng nhận gia công những đơn hàng áo thun theo kiểu dáng mẫu vải theo yêu cầu của khách với số lượng nhỏ, chỉ từ 50 sản phẩm trở lên chúng tôi sẽ nhận gia công với giá sỉ. Đây là một bước tiền lớn của chúng tôi nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những người mới bán hàng, những shop nhỏ muốn mở rộng thêm sản phẩm của mình mà không bị áp lực nhiều về nguồn vốn. Hiện nay có rất ít những xưởng may nhận gia công với số lượng ít như vậy vì việc gia công số lượng ít sẽ mất công sức mà lợi nhuận thu về thì không được nhiều. Tuy nhiên, chúng tôi vừa là xưởng gia công vừa là đầu mối bán sỉ nên chúng tôi giải quyết rất tốt vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *