Lấy sỉ đồ lót nữ ở đâu? Bật mí 3 nguồn chuyên cung cấp sỉ đồ lót nữ

Lấy sỉ đồ lót nữ ở đâu? Bật mí 3 nguồn chuyên cung cấp sỉ đồ lót nữ

Rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn tìm kiếm nguồn hàng đồ lót nữ để mở shop kinh doanh hay kinh doanh online như: lấy sỉ đồ lót nữ ở đâu, nơi nào chuyên cung cấp sỉ đồ lót nữ, chợ đồ lót giá sỉ ở TPHCM, lấy sỉ đồ lót ở đâu tốt nhất,… là những câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm và tìm kiếm trên mạng khi tìm nguồn hàng đồ lót. Vậy để lựa chọn được được nơi lấy sỉ đồ lót vừa chất lượng vừa giá tốt thì trong bài viết này Blog Xưởng May Sỉ xin chia sẻ kinh nghiệm lấy sỉ đồ lót tại 3 Nguồn chuyên cung cấp sỉ đồ lót nữ không phải ai cũng biết và đưa ra ưu nhược điểm của từng nơi để bạn có thể dễ dàng có cái nhìn khách quan cũng như lựa chọn nơi lấy sỉ đồ lót tốt nhất để kinh doanh nhé.

Lấy sỉ đồ lót nữ ở đâu? Bật mí 3 nguồn chuyên cung cấp sỉ đồ lót nữ
Lấy sỉ đồ lót nữ ở đâu? Bật mí 3 nguồn chuyên cung cấp sỉ đồ lót nữ

Lấy sỉ đồ lót nữ ở đâu? 4 nguồn cung cấp sỉ đồ lót bạn phải biết khi quyết định kinh doanh đồ lót

Việc thành bại trong việc kinh doanh đồ lót phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau một trong những yếu tố quan trọng đó là nguồn hàng. Bạn tìm được nguồn hàng đồ lót chất lượng có giá cả phải chăng là điều cần thiết để có được uy tín trong kinh doanh với khách hàng và lợi nhuận bán ra tốt nhất. Vậy nguồn lấy sỉ đồ lót nữ ở đâu là tốt và tối ưu nhất.

1. Lấy sỉ đồ lót nữ tại các chợ đồ lót giá sỉ

Đầu tiên khi bạn có nhu cầu nhập sỉ đồ lót để kinh doanh không thể không nhắc ngay đến 1 nơi nhập sỉ đó chính là chợ đồ lót giá sỉ. Chợ là nơi giao thương mua bán trao đổi hàng hóa hàng đầu từ quần áo sỉ, váy đầm thiết kế, đồ ngủ, quần áo trẻ em, phụ kiện, túi xách, giày dép,… và cũng không thiếu nguồn hàng bạn đang cần tìm đó chính là đồ lót giá sỉ. Mỗi chợ đầu mối sỉ quần áo có cả trăm sạp hàng quần áo khác nhau thì cũng đã có đến vài chục sạp chuyên sỉ về đồ lót. Đồ lót sỉ tại chợ rất đa dạng chủng loại như, đồ lót nữ, đồ lót nữ tập gym, đồ lót cho em bé, đồ lót cho bà bầu, đồ lót sau sinh,… đa dạng kiểu dáng mẫu mã, chất liệu, màu sắc, kích thước size sản phẩm, bạn có thể dễ dàng tìm và chọn những sản phẩm phù hợp để kinh doanh.

Lấy sỉ đồ lót nữ tại các chợ đồ lót giá sỉ
Lấy sỉ đồ lót nữ tại các chợ đồ lót giá sỉ

Một số chợ đầu mối sỉ đồ lót mà các con buôn, chủ shop thường xuyên đến lấy nguồn hàng có thể kể qua như:

Chợ đồ lót giá sỉ tại TPHCM: Nếu bạn ở TPHCM hoặc các khu vực phía nam có thể ghé các chợ đầu mối sỉ quần áo nổi tiếng như sỉ đồ lót chợ An Đông, lấy sỉ đồ lót chợ Tân Bình,… hàng ngày các chợ sỉ quần áo nổi tiếng này đón hàng nghìn lượt khách không chỉ TPHCM mà còn rất nhiều nơi như miền tây, miền nam đến chợ để mua sắm, lấy sỉ các mặt hàng quần áo nói chung và đồ lót nói riêng. Mỗi chợ có mỗi đặc trưng nhất định về nguồn hàng, về chất lượng về giá cả. Nếu bạn quan tâm rõ hơn có thể truy cập bài viết Chợ An Đông đầu mối bỏ sỉ quần áo nguồn hàng chất lượng giá tốtChợ bỏ sỉ quần áo Tân Bình và Cách lấy nguồn hàng rẻ nhất để biết rõ hơn về 2 khu chợ nổi tiếng nhất nhì về bỏ sỉ quần áo cũng như có thêm kinh nghiệm khi đi lấy sỉ nguồn hàng đồ lót tại đây nhé.

Chợ đồ lót giá sỉ tại Hà Nội: Nếu bạn ở khu vực Hà Nội hay miền Bắc có thể ghé lấy sỉ đồ lót chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp… Các khu chợ Miền Bắc này nổi tiếng cũng không kém gì chợ An Đông, hay Tân Bình của TPHCM cả.

Ưu điểm khi lấy sỉ đồ lót nữ tại các chợ đồ lót giá sỉ

 • Đồ lót sỉ tại đây đều có sẵn bạn chỉ cần đến chợ xem mẫu và chọn để lấy sỉ mang về bán
 • Đồ lót sỉ ở chợ rất đa dạng: mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, kích thước,…
 • Giá cả đa dạng, phù hợp nhiều phân khúc kinh doanh khác nhau.
 • Số lượng lấy sỉ không cần quá nhiều phù hợp với những bạn mới kinh doanh
 • Hiện nay đa phần các chủ buôn đều sử dụng Facebook, Zalo,… để chào mời sản phẩm, bạn có thể kết nối với họ và xem hình ảnh sản phẩm trước khi đến các khu chợ này

Ưu điểm khi lấy tại chợ đồ lót giá sỉ

 • Chất lượng đồ lót tại đây đa dạng từ bình dân đến tốt tuy nhiên bạn cần phải có kinh nghiệm khi đi chợ nếu không sẽ rất dễ bị “hớ”
 • Bạn cần phải có kinh nghiệm khi đi chợ sỉ quần áo để lấy sỉ vì bạn rất dễ bị “dắt mũi” sẽ lấy phải giá lẻ mà không biết. Chỉ những người thân quen hay có mối làm ăn lâu năm mới có được giá sỉ đồ lót tốt nhất. Lời khuyên cho các bạn nếu chưa có kinh nghiệm thì nên đi nhiều người hoặc tìm người có kinh nghiệm đi cùng hoặc nên đọc những bài viết tư vấn trước khi quyết định tự mình đi lấy hàng

2. Lấy sỉ đồ lót nữ tại các Xưởng, Shop chuyên cung cấp sỉ đồ lót nữ

Nguồn hàng tiếp theo mà Blog Xưởng May Sỉ muốn giới thiệu đến các bạn đó là lấy sỉ đồ lót nữ tại các Xưởng, Shop chuyên cung cấp sỉ đồ lót nữ.

Lấy sỉ đồ lót nữ tại các Xưởng, Shop chuyên cung cấp sỉ đồ lót nữ
Lấy sỉ đồ lót nữ tại các Xưởng, Shop chuyên cung cấp sỉ đồ lót nữ

Lấy sỉ đồ lót nữ tại Shop chuyên sỉ đồ lót: Hiện nay trên thị trường cung cấp sỉ đồ lót có rất nhiều shop chuyên cung cấp sỉ đồ lót nữ mở ra có rất nhiều shop hàng hóa rất tốt từ chất lượng sản phẩm chất liệu, đường may đẹp, giá cả phải chăng. Nhưng bên cạnh đó cũng không ít Shop sỉ đồ lót kém chất lượng. Bạn nên tìm hiểu kỹ về các Shop chuyên cung cấp sỉ đồ lót nữ trước khi quyết định lấy nhé. Các Shop này thường đặt hàng các xưởng may sản xuất sản phẩm hoặc nhập hàng đồ lót từ Quảng Châu, Thái Lan,… về bỏ sỉ lại cho khách hàng.

Lấy sỉ đồ lót nữ tại Shop chuyên bán sỉ đồ lót xuất khẩu: Hàng đồ lót VNXK được rất nhiều khách hàng quan tâm chính vì thế các con buôn hay chủ shop rất thường tìm nguồn hàng này nhập về để kinh doanh. Hiện nay cũng có nhiều shop chuyên bán sỉ đồ lót xuất khẩu tuy nhiên bạn cũng phải tìm hiểu kỹ Shop cũng như sản phẩm nhé để tránh việc mua phải hàng không như mong muốn. Vì nếu đúng hàng VNXK thì đồ lót sỉ VNXK đấy sẽ ra nước ngoài bạn muốn mua nó thì phải nhập ngược từ nước ngoài về tốn đến 2 lần thuế. Cũng có nhiều Shop gắn MÁC VNXK cho sản phẩm đồ lót của mình có thể là hàng không chính hãng hoặc hàng tồn kho, hàng thanh lý hoặc hàng lỗi nước ngoài không nhận hàng trả lại cho đơn vị sản xuất và đơn vị sản xuất thanh lý ngược lại cho Shop chuyên bán sỉ đồ lót xuất khẩu. Vậy nên bạn nên tìm hiểu kỹ nhé để tránh việc mua đồ lót xuất khẩu không đạt chất lượng mà giá cả lại bị “hớ” nhé..

Lấy sỉ đồ lót nữ tại Xưởng chuyên sỉ đồ lót: Ngoài các Shop chuyên sỉ đã kể trên ra thì cũng có những xưởng chuyên may để bỏ sỉ đồ lót ra thị trường luôn. Những xưởng chuyên sỉ đồ lót này chất lượng sản phẩm rất tốt, giá cả tối ưu vì không qua quá nhiều khâu trung gian để sản phẩm đồ lót đến bạn. Bạn có thể dễ dàng tìm được những xưởng chuyên sỉ đồ lót này thông qua việc tìm kiếm như “lấy sỉ đồ lót nữ ở đâu”, “xưởng chuyên sỉ đồ lót”, “xưởng chuyên cung cấp sỉ đồ lót nữ”….

Ưu điểm lấy sỉ đồ lót nữ tại các Xưởng, Shop chuyên cung cấp sỉ đồ lót nữ

 • Chính sách sỉ đơn giản chỉ cần lấy đơn đầu theo số lượng quy định tùy theo từng Shop chuyên sỉ khác nhau, các đơn sau tùy số lượng vẫn tiếp tục sỉ
 • Đa dạng mẫu mã, chủng loại, màu sắc, thiết kế, chất liệu, kích thước size,…
 • Dễ dàng xem đồ lót qua các kênh online của Shop chuyên sỉ đồ lót như trên: Facebook, Zalo, Website.. trước khi quyết định lấy sỉ đồ lót
 • Nhiều chính sách ưu đãi, đãi ngộ với khách hàng thân thiết.
 • Chính sách đổi trả, cộng tác viên rõ ràng.

Nhược điểm lấy sỉ đồ lót nữ tại các Xưởng, Shop chuyên cung cấp sỉ đồ lót nữ

 • Giá cả sản phẩm sẽ cao so với chợ sỉ. Với cách này thì bạn phải chịu nhập giá cao hơn, lợi nhuận ít hơn và bạn sẽ không được đảm bảo về giá
 • Bạn cũng phải có kinh nghiệm để tránh lấy phải hàng kém chất lượng với giá cao.
 • Mẫu mã thì phụ thuộc vào Shop chuyên sỉ

3. Đặt may đồ lót theo yêu cầu tại các xưởng may gia công đồ lót 

Một nguồn nữa bạn có thể chủ động về mẫu mã, thiết kế, chất liệu cho sản phẩm đồ lót của mình đó là tìm kiếm và hợp tác với các xưởng may gia công đồ lót để đặt vấn đề may đồ lót theo yêu cầu của bạn. Tất nhiên với việc đặt may tại các xưởng may thì số lượng bạn đặt phải nhiều, tùy vào xưởng nhận may tối thiểu 100 cái, 200 cái hay thậm chí cả ngàn cái trên 1 mẫu hoặc 1 đơn hàng của bạn việc đặt may đồ lót theo mẫu tại xưởng sẽ giúp bạn chủ động sản phẩm, giá cả may sỉ rẻ, bạn chủ động được giá bán ra của đồ lót nhưng rủi ro của bạn kèm theo là có thể bị tồn hàng, đọng vốn do đặt số lượng nhiều.

Đặt may đồ lót theo yêu cầu tại các xưởng may gia công đồ lót
Đặt may đồ lót theo yêu cầu tại các xưởng may gia công đồ lót

Lời khuyên: Bạn nên thử sức với việc lấy sỉ trước tại các xưởng để tìm kiếm các khách hàng, khi nguồn khách hàng ổn định thì việc đặt may của bạn sẽ tránh đi được việc tồn hàng. Còn nếu bạn nhất định đặt may đồ lót theo yêu cầu để có mẫu mã đẹp, chất lượng,… thì bạn nên tìm kiếm các xưởng may gia công đồ lót có nhận may số lượng ít và thương lượng với xưởng về số lượng đồ lót/ 1 mẫu, hoặc 1 đơn hàng để có giá sỉ nhé.

XUONGMAYSI.com Xưởng may gia công quần áo, váy đầm thời trang TPHCM giá sỉ
Nếu bạn có nhu cầu đặt may sản phẩm QUẦN ÁO, VÁY ĐẦM THIẾT KẾ kinh doanh có thể xem dịch vụ May quần áo thiết kế của chúng tôi

Ưu điểm đặt may đồ lót giá sỉ tại xưởng may gia công đồ lót

 • Sở hữu những thiết kế mới nhất, độc nhất của riêng bạn
 • Thích hợp cho những bạn phát triển thương hiệu đồ lót riêng
 • Chất lượng sản phẩm là tối ưu nhất vì bạn nắm được đơn vị sản xuất làm theo ý bạn
 • Bạn chủ động được giá bán ra vì không đụng hàng mẫu mã, tăng lợi nhuận cho shop
 • Nguồn cung cấp ổn định để bạn định hướng phát triển kinh doanh sản phẩm của mình

Nhược điểm đặt may đồ lót giá sỉ tại xưởng may gia công đồ lót

 • Đặt hàng số lượng lớn có nguy cơ tồn hàng, đọng vốn, lỗi mẫu.
 • Vốn lớn để có thể đặt nhiều mẫu mã sản phẩm để kinh doanh

Những điều bạn cần quan tâm khi lấy sỉ đồ lót nữ?

1. Chất lượng nguồn hàng sỉ đồ lót

Bạn phải lưu ý 1 điều rằng đối với phụ nữ đồ lót là điều họ rất quan tâm về trang phục, họ có thể mặc chiếc đầm vài trăm nghìn nhưng bộ đồ lót của họ cũng có giá ngang đấy hay thậm chí còn mắc hơn. Đồ lót là nơi tiếp xúc trực tiếp với cơ thể phụ nữ và đặt biệt là những nơi “nhạy cảm” nhất của phụ nữ, vậy nên chất lượng đồ lót là điều quan tâm hàng đầu nếu bạn là người kinh doanh sản phẩm đồ lót cho phụ nữ nhé.

Bạn hãy tìm những sản phẩm đồ lót giá sỉ chất lượng tốt từ đường kim mũi chỉ, chất vải (không gây dị ứng da, không gây ngứa…), đường chỉ may tỉ mỉ, chắc chắn, sắc nét, đều…. Tuyệt đối không chọn những sản phẩm đồ lót kém chất lượng.

2. Mẫu mã thiết kế đồ lót giá sỉ

Bạn cũng nên quan tâm đến mẫu mã sản phẩm tuy là đồ lót nhưng người sử dụng rất quan tâm đến mẫu mã, kiểu dáng, kích thước…. vì phụ nữ rất tinh tế trong việc chọn đồ lót.

3. Giá cả đồ lót

Là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận kinh doanh của bạn. Vậy nên bạn cần phải lựa chọn và nhập nguồn hàng đồ lót sỉ giá cả phải chăng phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. Đừng nên ham những sản phẩm đồ lót sỉ quá rẻ, rẻ thường đi đôi với chất lượng kém. Bạn nên tìm hiểu kỹ sản phẩm nhé. Lời khuyên cho các bạn nên lựa chọn những nguồn hàng tận gốc không qua bất kỳ các khâu trung gian nào để có những sản phẩm giá cả rẻ nhất.

Tạm kết

Với những thông tin của bài viết về 3 nguồn chuyên cung cấp sỉ đồ lót nữ rất hy vọng đã cung cấp cho bạn những nội dung để giải quyết các câu hỏi đã đặt ra ở đầu bài viết lấy sỉ đồ lót nữ ở đâu, nơi nào chuyên cung cấp sỉ đồ lót nữ, chợ đồ lót giá sỉ ở TPHCM, lấy sỉ đồ lót ở đâu tốt nhất,…. Chúc bạn tìm được nguồn hàng đồ lót giá sỉ tốt nhất để lấy hàng kinh doanh. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu kinh doanh các sản phẩm khác như quần áo thiết kế, váy đầm thiết kế bạn có thể lấy sỉ quần áo váy đầm thiết kế của chúng tôi nhé. Rất hy vọng được hợp tác cùng bạn.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
ĐT/Zalo: 0901456186
Website: https://xuongmaysi.com
Email: lienhe@xuongmaysi.com
Instagram: @damchuyensi

4.9/5 - (28 bình chọn)
Thiên An
Thiên An
Biên tập viên at #xuongmaysi.com
Xin chào! mình là tác giả Thiên An – là một Fashion Designer yêu thích thiết kế thời trang, phối đồ, makeup, làm đẹp và đam mê chia sẻ. Mình thích viết lách, thích nghiền ngẫm với những con chữ. Blog này mình muốn chia sẻ thông tin hữu ích về thế giới thời trang đầy màu sắc, từ việc tự tay may ra những sản phẩm váy đầm thiết kế yêu thích đến việc phối những item thời trang tạo nên outfit chuẩn gu hay các cách phối đồ trending thời thượng cho tất cả các bạn. Hãy cùng đồng hành cùng mình nhé

#1 Xưởng may thời trang thiết kế

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm quần áo thiết kế là một sự hoàn mỹ trong nghệ thuật vừa tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Khi đặt may các sản phẩm quần áo & váy đầm thiết kế tại XƯỞNG MAY SỈ thì chúng tôi luôn mang lại sự trọn vẹn nhất cho khách hàng.

May đầm thiết kế Liên hệ dịch vụ

Bài viết liên quan: