Phụ Kiện Thời Trang Vòng Tay Gỗ Xinh Xắn

Xinh Xắn Hơn Cùng Với Phụ Kiện Thời Trang Vòng Tay Gỗ Dành Cho Nữ

Vòng tay gỗ là một trong những loại vòng tay được nhiều bạn nữ lựa chọn trong các loại phụ kiện vòng tay hiện nay. Thiết kế của những chiếc vòng tay gỗ mang đến sự tối giản về thiết kế nhưng kiểu dáng mang đến sự tinh tế và sâu sắc cho các bạn nữ chúng ta. Vòng tay gỗ hiện nay không chỉ mang đến vẻ ngoài thời trang mà còn có lợi ích nhiều về mặt sức khỏe, giúp ngăn chặn một số bệnh nan y cũng như là biểu tượng của tâm linh về phong thuỷ,… Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về top 10 loại vòng tay gỗ đẹp và xinh xắn dành cho các bạn nữ hiện nay ở bài viết bên dưới nhé!

#1 Vòng tay gỗ sưa 

Gỗ sưa là một trong những loại gỗ khai thác quý hiếm hiện nay được xếp loại A1 mang lại những hoạ tiết đẹp và có độ bền cực kỳ tốt: được ngâm trong nước nhiều năm nhưng vẫn không bị thấm nước, vẫn không bị mục nát. Người xưa quan niệm những nhà có sở hữu gỗ sưa thì mới được coi là gia đình quyền quý, giàu sang và đẳng cấp.

Gỗ sưa là một trong những loại gỗ xếp hạng 1A thuộc loại gỗ quý hiếm hiện nay
Gỗ sưa là một trong những loại gỗ xếp hạng 1A thuộc loại gỗ quý hiếm hiện nay

Có 3 loại gỗ sưa hiện nay được sử dụng hiện nay: gỗ sưa trắng, gỗ sưa vàng và gỗ sưa đỏ. Một trong những loại gỗ sưa được ưa chuộng để làm những chiếc vòng tay độc đáo đó chính là gỗ sưa đỏ. Chất liệu mang đến những vân gỗ tự nhiên cùng với màu đỏ thẫm mang đến sự sang trọng, đẳng cấp.

Vòng tay gỗ sưa mang đến vẻ ngoài sang trọng, quý phái dành cho các cô nàng chúng ta
Vòng tay gỗ sưa mang đến vẻ ngoài sang trọng, quý phái dành cho các cô nàng chúng ta

#2 Vòng tay gỗ trầm hương

Gỗ trầm hương là loại gỗ với hương thơm được khai thác dầu kết tinh một loại cây quen thuộc đó là cây Dó Bầu. Trầm hương được coi là phần gỗ trong cây Dó Bầu tiết ra. Khi thời tiết chuyển biến và khiến cho cây bị thương, cây sẽ tiết ra một thứ như là một loại chất đề kháng để chống chọi lại vết thương bên ngoài. Thời gian lâu dài tích tụ và biến tính sẽ tạo ra phần gỗ có mùi thơm trầm hương.

Vòng gỗ mang đến mùi hương khiến cho các bạn nữ chúng ta dễ nhận ra
Vòng gỗ mang đến mùi hương khiến cho các bạn nữ chúng ta dễ nhận ra

Trầm hương được sử dụng nhiều và mang lại tiện ích cho đời sống chúng ta. Đặc biệt đối với lĩnh vực thời trang, có khá nhiều loại vòng tay gỗ hiện nay được làm bằng gỗ trầm hương mang đến hương thơm nhẹ nhàng và kiểu dáng xinh xắn khiến cho các bạn nữ yêu thích. 

#3 Vòng tay gỗ đàn hương 

Gỗ đàn hương là loại gỗ thuộc họ đàn hương phổ biến và không quá xa lạ với những người am hiểu về gỗ. Gỗ đàn hương vừa là chất liệu gỗ vừa là biểu tượng cho quan niệm những điều tâm linh nên thường được xếp vào loại các vòng tay phong thuỷ. Hiện nay loại cây gỗ đàn hương được trồng ứng nghiệm thành tại một số vùng như: Thanh Hoá, Bình Định, Nghệ An,…

Loại vòng tay gỗ đàn hương thường được các gia chủ sử dụng nhiều để mang lại sự bình an tốt lành và để cho phong thuỷ tốt. Tuy nhiên đối với các bạn nữ chúng ta chỉ để đeo cho đẹp và xinh xắn thì có thể đeo những chiếc vòng tay gỗ đàn hương đỏ với màu sắc sang trọng và quý phái.

Vòng gỗ đàn hương đỏ mang đến vẻ ngoài quý phái với hạt gỗ được thiết kế như bình bầu rượu cực kỳ độc đáo
Vòng gỗ đàn hương đỏ mang đến vẻ ngoài quý phái với hạt gỗ được thiết kế như bình bầu rượu cực kỳ độc đáo

#4 Vòng tay gỗ bách xanh

Gỗ bách xanh là một trong những loại gỗ phổ biến, dễ khai thác từ các loại cây bách xanh có mặt ở một số vùng như Lao Cai, Đắk Lắk, Ninh Thuận, Lâm Đồng,… Gỗ bách xanh thường được ứng dụng nhiều để gia công đồ mỹ nghệ và những phụ kiện thời trang đặc biệt là vòng cổ và vòng tay gỗ bách xanh. Những chiếc vòng gỗ bách xanh có chất liệu bền bỉ, có vân sáng đẹp mang đến trải nghiệm thú vị cho các bạn nữ.

Vòng tay gỗ bách xanh mang đến vẻ ngoài nổi bật dành cho bạn nữ
Vòng tay gỗ bách xanh mang đến vẻ ngoài nổi bật dành cho bạn nữ

#5 Vòng tay gỗ mun

Gỗ mun có lẽ là một cái tên không còn quá xa lạ đối với nhiều người chúng ta kể cả đối với những người không biết gì về các loại gỗ hay không yêu thích lĩnh vực này thì vẫn biết đến cái tên gỗ mun quen thuộc. Hiện nay có 5 loại gỗ mun phổ biến: gỗ mun đen, gỗ mun sừng, gỗ mun hoa, gỗ mun đuôi cong và gỗ mun sọc. Một trong những đặc tính chung nhất của các loại gỗ mun đó chính là độ bền bỉ. Những loại cây gỗ mun có tuổi thọ cao và cực kỳ bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết. 

Vòng gỗ mun với màu đen huyền mang đến vẻ đẹp sang trọng dành cho các bạn nữ
Vòng gỗ mun với màu đen huyền mang đến vẻ đẹp sang trọng dành cho các bạn nữ

Những chiếc vòng gỗ mun mang lại vẻ đẹp quyến rũ và sang trọng. Một trong những loại được nhiều bạn nữ ưa chuộng nhất đó chính là vòng tay gỗ mun đen.

#6 Vòng tay gỗ cẩm lai

Gỗ cẩm lai là một trong những loại gỗ quý hiếm và thường được sử dụng để gia công đồ mỹ và phụ kiện thời trang tại Việt Nam. Gỗ cẩm lai là chất liệu bền bỉ lâu năm, bề mặt với vân gỗ sáng mịn mang đến vẻ đẹp tự nhiên dành cho các bạn nữ chúng ta.

Vòng tay gỗ cẩm lai với nhiều vân gỗ mang đến vẻ đẹp tự nhiên và độc đáo
Vòng tay gỗ cẩm lai với nhiều vân gỗ mang đến vẻ đẹp tự nhiên và độc đáo

#7 Vòng tay gỗ tử đàn

Gỗ Tử Đàn là cũng một trong những loại gỗ quý hiếm hiện nay có ảnh hưởng về mặt sức khoẻ, tâm linh, phong thuỷ và kể cả thời trang. Gỗ tử đàn hiện có 3 loại chính là: gỗ Vương Mộc Tử Đàn, gỗ Tử Đàn lá nhỏ Nam Phi và gỗ Tử Đàn lá to Nam Phi. Gỗ Vương Mộc Tử Đàn là một trong 3 loại được lựa chọn và ưa chuộng nhiều nhất bởi đây là loại quý hiếm và chất lượng nhất. Như tên gọi là Vương Mộc Tử Đàn thì chúng ta có thể hiểu phần nào độ cao cấp loại gỗ Tử Đàn này. 

Gỗ tử đàn mang đến màu đỏ thẫm đặc trưng dành cho những chiếc vòng gỗ tử đàn
Gỗ tử đàn mang đến màu đỏ thẫm đặc trưng dành cho những chiếc vòng gỗ tử đàn

Những chiếc vòng tay loại gỗ Tử Đàn cao cấp thường mang lại màu đỏ thẫm cực kỳ sang trọng và thời trang cho các bạn nữ. Tuy nhiên với giá thành đắt đỏ và được nhiều người ưa chuộng nên chất liệu của Vương Gỗ Tử Đàn thường bị làm giả bằng gỗ Tử Đàn lá nhỏ Nam Phi và lá lớn Nam Phi. Vậy nên trước khi chọn mua những chiếc vòng tay chất liệu gỗ Tử Đàn cao cấp thì chúng ta cũng nên nghiên cứu cách phân biệt để tránh xãy ra tình trạng mua nhầm đồ kém chất lượng.

#8 Vòng tay gỗ trắc (trắc đỏ)

Gỗ trắc là một trong những loại gỗ thuộc nhóm I gỗ quý hiếm nhất Việt Nam với mùi chua được trưng mà mọi người hay nhận ra. Là một loại gỗ quý hiếm, gỗ trắc thường được bày bán với giá thành khá cao trên thị trường. Chất liệu gỗ trắc cực kỳ bền bỉ với khả năng chống mọt gỗ gần như hoàn toàn miễn dịch. Trên thị trường hiện nay có 3 loại gỗ trắc chính: gỗ trắng đỏ, gỗ trắng đen và gỗ trắc vàng.

Vòng gỗ trắc có khá nhiều size dành cho các bạn nữ chúng ta
Vòng gỗ trắc có khá nhiều size dành cho các bạn nữ chúng ta

Vòng tay gỗ trắc đỏ mang đến vẻ ngoài cao cấp và quý phái của mới màu đỏ thẫm và vân gỗ với đường nét vô cùng đẹp mang đến trải nghiệm thú vị cho các bạn nữ chúng ta.

#9 Vòng tay gỗ vuông

Vòng tay gỗ vuông là những vòng tay được thiết kế với kiểu dáng đặc biệt và mới mẻ hơn thay vì là những hạt tròn gỗ được nối với nhau thì đây sẽ là thiết kế những hạt gỗ vuông. Đa phần những chiếc vòng tay gỗ vuông thường được mạ thêm vàng hoặc bạc để tăng tính sang trọng và phong cách hơn cho sản phẩm.

Vòng gỗ vuông với thiết kế độc đáo được nhiều bạn nữ ưa chuộng
Vòng gỗ vuông với thiết kế độc đáo được nhiều bạn nữ ưa chuộng

#10 Vòng tay gỗ xá xị

Gỗ xá xị được coi là một trong những loại gỗ cao cấp và luôn được nhiều dân chơi gỗ lâu năm yêu thích. Đây là loại gỗ quý hiếm sau gỗ sưa với giá thành khá đắt đỏ trên thị trường hiện nay. Điểm đặc biệt mang lại chính là mùi hương xá xị của chất liệu này mang lại. Mùi hương giống với mùi nước giải khát có ga xá xị nên được người dân ta đặt là gỗ xá xị.

Vòng gỗ xá xỉ được nhiều người ưa chuộng bởi hương thơm hấp dẫn
Vòng gỗ xá xỉ được nhiều người ưa chuộng bởi hương thơm hấp dẫn

Ngoài ra, mùi hương của gỗ xá xị mang đến cảm giác dễ chịu cho mọi người. Theo nghiên cứu, mùi hương của gỗ xá xị hạn chế và ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp. Đó chính là lợi ích về mặt sức khoẻ còn, bên cạnh đó, chiếc vòng còn mang vẻ ngoài cao cấp và thời trang cùng với các vân gỗ đẹp và độc đáo dành cho các bạn nữ chúng ta.

Lời kết: 10 chiếc vòng tay mang đến cho chúng ta 10 phong cách hoàn toàn mới mẻ và trải nghiệm được sự đa dạng về chất liệu cũng như công dụng và vẻ đẹp mà những chiếc vòng tay mang đến cho các bạn nữ chúng ta. Với những kiến thức về một số loại gỗ được dùng để làm đồ mỹ nghệ và phụ kiện thời trang trên, chúng mình hy vọng các bạn nữ của chúng ta có thể tìm kiếm được phong cách riêng cho mình, những kiểu dáng yêu thích của 10 chiếc vòng tay gỗ trên để có được những trải nghiệm thú vị và yêu thích các sản phẩm vòng tay chất liệu gỗ này nhé!

Bài viết tư vấn bởi
XƯỞNG MAY SỈ
SĐT / Zalo: 0901456186
Website: https://xuongmaysi.com
Email: lienhe@xuongmaysi.com

5/5 - (2 bình chọn)
Thiên An
Thiên An
Biên tập viên at #xuongmaysi.com
Xin chào! mình là tác giả Thiên An – là một Fashion Designer yêu thích thiết kế thời trang, phối đồ, makeup, làm đẹp và đam mê chia sẻ. Mình thích viết lách, thích nghiền ngẫm với những con chữ. Blog này mình muốn chia sẻ thông tin hữu ích về thế giới thời trang đầy màu sắc, từ việc tự tay may ra những sản phẩm váy đầm thiết kế yêu thích đến việc phối những item thời trang tạo nên outfit chuẩn gu hay các cách phối đồ trending thời thượng cho tất cả các bạn. Hãy cùng đồng hành cùng mình nhé

#1 Xưởng may thời trang thiết kế

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm quần áo thiết kế là một sự hoàn mỹ trong nghệ thuật vừa tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Khi đặt may các sản phẩm quần áo & váy đầm thiết kế tại XƯỞNG MAY SỈ thì chúng tôi luôn mang lại sự trọn vẹn nhất cho khách hàng.

May đầm thiết kế Liên hệ dịch vụ

Bài viết liên quan: